กระซวกโคตรเหี้ยม!! ช่างเช็ดกระจก ถูกคนร้าย บุกกระหน่ำแทง จนร่างพรุน ดับสยองคาห้องพัก หลังกลับจากที่ไปห้ามเพื่อนทะเลาะกัน!? (มีคลิป)
 เมื่อเวลา 10.00  น.วันที่ 25 ก.ย.60 ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุแทงกันเสียชีวิตภายในชุมชนโสมนัส ม.16 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง


 ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อ วิทูรย์ สีมา อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130  ม.15 ต.คลองม่วง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา   สภาพศพเสียชีวิตอยู่ในบ้านพักไม่มีเลขที่มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธตามลำตัวหลายแห่งนอนเสียชีวิตอยู่ข้างโซฟานอกจากนี้ยังพบเลือดกระเด็นทั่วบริเวณจุดเกิดเหตุ  จากการสอบนางสาวปวีณา หงันเปี่ยม อายุ 23 ปี ภรรยา ผู้ตายบอกว่า สามีตนได้เข้าไปห้ามนายเบิร์ดกับพีทะเลาะกันจากนั้นสามีตนก็กลับมานอนที่ห้อง จากนั้นเวลาประมาณ 22.00 น.ตนได้กลับบ้านจนเมื่อช่วงเช้ามีเพื่อนร่วมงานของสามีโทรศัพท์ไปบอกว่า สามีตนถูกแทงเสียชีวิตตนจึงรีบมาดูที่เกิดเหตุดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง