จากปากพยาน..! เพื่อนข้างห้องเล่าหน้าตาตื่น..นาทีชีวิต"สาวพนง.คลินิกเสริมความงามวัย 19 ถูกฆ่าโหด" กระหน่ำแทงกว่า 20 แผล (ดูคลิป)
เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 25 ก.ย.60   ร.ต.ท.อภิชัย ไชยาภาพ ร้อยเวร สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในห้องพัก ชั้น 2 อาคาร C ที่อพาร์ทเมนท์ บางใหญ่เจริญนำโชค หมู่ 4 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิ ป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ    ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 8 ชั้น ที่ห้องเลขที่ 231 พบผู้เสียชีวิตนอนหงายมีผ้าห่มปิดอยู่บนใบหน้าและร่างกาย สวมเสื้อยืดสีดำ สวมกระโปรงสีดำ สภาพกระโปรงถูกเปิดขึ้นไปกองอยู่ที่เอว สวมกางเกงในสีแดง มีเลือดตามร่างกายและพื้นห้อง มีบาดแผลถูกแทงที่ทั่วร่างกายจำนวน 20 กว่าแห่ง สภาพห้องพักถูกรื้อค้น ทราบชื่อคือน.ส.ประภาพร วรวงศ์ อายุ 19 ปี พนักงานคลินิกเสริมความงามชื่อดังแห่งหนึ่ง แพทย์ชันสูตรพบว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5 ชม.


น.ส.สุมาริน สนกลัด อายุ 26 ปี เพื่อนที่ทำงาน กล่าวว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่คนเดียวไม่เคยพาผู้ชายมาที่ห้องพัก เมื่อช่วงเช้ามีเพื่อนของผู้เสียชีวิตมารอผู้เสียชีวิตและขึ้นไปตามแต่เปิดห้องไม่ได้จึงมาขอยืมกุญแจตน เนื่องจากผู้เสียชีวิตฝากตนเก็บไว้เวลาลืมกุญแจ เพื่อจะไปเปิดห้องผู้เสียชีวิต จึงได้พบผู้เสียชีวิตและมาบอกตน ปกติผู้เสียชีวิตไม่เคยพาผู้ชายมาที่ห้องพัก และไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังเป็นคนเงียบๆ ตนเจอผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายเมื่อวานตอนเย็น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง