ได้เงินแค่นี้ มันคุ้มไหมเนี่ย..? รวบหนุ่มช่างเชื่อม มือเจาะตู้เอทีเอ็ม เผยจำนวนเงินทำตร.อึ้ง งานนี้..หมดอนาคตฟรีๆ (ดูคลิป)
เวลา17. 30 น.  วันที่ 25 กันยายน 60  พ.ต.ท.ยศพนธ์  เสริมรัมย์ รองผกก.สภ.บ้านเทื่อม อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ได้ทากรจับกุมตัวนายสุริยา หรือเหว่อ   วงษ์ลา   อายุ 37 ปี  อยู่บ้านเลขที่12 ตำบลเขือน้ำ อ.บ้านผือ ตามหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานี ลงวันที่11 กันยายน 60 ในข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือ ผ่านสิ่งเช่นว่านั้นเข้าไปด้วยประกาศใดๆ    พ.ต.ท.ยศพนธ์  เสริมรัมย์  เปิดเผยว่า วันที่ 30 กรกฎาคม 60 ประมาณ 01.00 น. ได้มีคนร้ายไปทำการเจาะตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงไทย ที่ตั้งอยู่หน้า โรงเรียนบ้านเทื่อม หลังจากนั้นตำรวจและเจ้าหน้าที่ธนาคาร ได้เดินทางตรวจสอบ โดยคนร้ายใช้แก๊สเจาะตู้เอทีเอ็ม ในข้างตู้มีเงินสดอยู่ จำนวน 3 แสนกว่าบาท แต่คนร้ายได้เงินไปเพียง 200 บาท เท่านั้นเอง คาดว่าคนร้ายเร่งรีบ เนื่องจากอาจจะมีคนผ่านมา จึงได้เงินไปไม่มาก แต่ค่าเสียหายของตู้เอทีเอ็ม ทางธนาคารระบุ เป็นเงิน จำนวน 2 แสน 5 หมื่นบาท  


จากนั้นตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้มาเก็บลายนิ้วแฝง ของคนร้าย ในที่เกิดเหตุ ซึ่งได้ลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่ประตูเหล็กด้านหลังตู้เอทีเอ็ม ทางตำรวจ ก็ได้นำผู้ต้องสงสัย ที่มีความรู้เกี่ยวกับเชื่อมเหล็ก และ เป่าแก๊ส  ในพื้นที่ จำนวน 27 คน มาพิมพ์ลายนิ้วมือ ซึ่งหนึ่งในนั้น มีนายสุริยา หรือเหว่อ  วงษ์ลา รวมอยู่ด้วย พร้อมกับสืบสวนตรวจสอบดูว่าในช่วงก่อนเกิดเหตุ มีใครมาทำงานรับเหมาเชื่อมเหล็ก อยู่ในพื้นหรือไม่    ต่อมาผลการตรวจลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย ในที่เกิดเหตุตรงกับ นายสุริยา หรือเหว่อ  วงษ์ลา  โดย ร.ต.อ.ศุภเกียรติ วรแสน รองสว.สอบสวน สภ.บ้าน ผือ  ได้รวบรวมหลักฐาน ไปขออนุมัติ หมายจับจากศาล แล้วหมายจับออกมา  โดยได้ออกติดตามสามารถจับกุมตัว นายสุริยา หรือเหว่อ   ได้ที่บริเวณถนนสารธารณะ ในหมู่บ้านเทื่อม หมู่ 12 ตำบลเขือน้ำ  แล้วควบคุมตัวมาโรงพัก 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง