"หมวย-นุกนิก" นำทีมทัวร์ เมืองพญานาค ตามรอยหนัง "เทยทอมเกย์ เฮป่วนเมือง"
ค่ายหนังน้องใหม่ ลำโขงเอ็นเตอร์เม้นท์ จำกัด  เปิดตัว ภาพยนตร์ "เทย ทอม เกย์ เฮป่วนเมือง" พร้อมนำทีมนักแสดงล่องแม่น้ำโขง-ชมหมอกยอดภูห้วยอีสัน ตามรอยหนังฮาแห่งปี

 

 

ค่ายหนังน้องใหม่ ลำโขงเอ็นเตอร์เม้นท์ จำกัด โดย 2 ผู้บริหารใจดีอย่าง วรากร เจียรเสริมสิน และ มาดามมาลี ตอง พร้อมด้วยเหล่านักแสดง อาทิ หมวย-กนกรัชต์ หรเวชกุญ ,แอน-ณปภัช แช่มช้อย,เพชร อิชย์ภูมิ  ,ไหล เป็นต่อ , นุกนิก ตี10 ,สาลิณี ดอกกระโดน และ เอกอนันต์ ดวงดาว ผู้กำกับฯ  พาลงพื้นที่เมืองพญานาค จังหวัดหนองคาย เพื่อตามรอยเส้นทางการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเทยทอมเกย์ เฮป่วนเมือง

 


งานนี้เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้า เพราะได้ไปท่องเที่ยวในสถานสำคัญๆ ของจังหวัดหนองคาย ไม่ว่าจะเป็น เทวะสถานศาลาแก้วกู่  ,ตลาดท่าเสด็จ ท่าเรือแห่งแรกของแม่น้ำโขง ,หมู่บ้านวังน้ำมอก , เดินทางไปเก็บภาพบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้น และชมทะเลหมอกที่ภูห้วยอีสัน  สำรวจถ้ำพญานาค หรือถ้ำเพียงดิน ก่อนล่องแม่น้ำโขงเพื่อชมทัศนียภาพสองฝั่งโขง และนมัสการพระธาตุโบราณกลางลำน้ำโขง

 

 

 


นอกจากนี้ยังได้แวะสักการะขอพรหลวงพรพระใส พระคู่บ้านคู่เมืองจังหวัดหนองคาย ณ วัดโพธิ์ชัย และกราบนมัสการท่านเจ้าคุณพระราชรัตนาลงกรณ์  พร้อมกันนี้ยังได้ไปเก็บภาพบรรยากาศจุดชมวิว สองแผ่นดิน พร้อมนมัสการพระพุทธบาทจำลอง ณ วัดผาตากเสื้อ อีกด้วย

 


โดยหมวย กนกรัชต์ เปิดเผยว่า”วันนี้เราพามาย้อนรอยสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องเทยทอมเกย์ เฮป่วนเมืองค่ะ โดยสถานส่วนใหญ่ที่เราไปในวันนี้ก็คือสถานที่ที่เราใช้ถ่ายทำภาพยนตร์จริงๆ  เทยทอมเกย์ ถ่ายทำที่จังหวัดหนองคาย 100 เปอร์เซ็น เราต้องการสร้างภาพยนตร์ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ของจังหวัดหนองคาย และใช้เพศที่สาม คือ กะเทย ทอม และเกย์ เป็นคนดำเนินเรื่อง หนังเรื่องนี้เป็นหนังคอมมาดี้นะค่ะ ไม่ใช่หนังเฉพาะกลุ่ม อยากให้ทุกคนได้ไปชมกัน เพราะนอกจะคุณจะได้ความสนุก ยังได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามของเมืองหนองคายด้วยค่ะ”

 


ภาพยนตร์เรื่องเทยทอมเกย์ เฮป่วนเมือง เป็นเรื่องของ ทับทิมอัญมณีศักดิสิทธ์ ประจำหมู่บ้านแห่งหนี่งในตำนานได้หายสาบสูญไป หลายชั่วอายุคน  เวลาต่อมา อัญมณี นี้ได้ถูกนำออกมาเป็นของขวัญให้กับงานแต่งงานของเสี่ยหวาง โดยอ้างว่าเป็นทับทิมประจำตระกูลของเสี่ยหวาง ที่เป็นมรดกตกทอด ข่าวสะพัดหนาหูออกไปถึง 2 กะเทยนางโชว์  ที่กำลังมีปัญาหาชีวิตที่ตกต่ำ สองคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในชุมชนก๊อปปี้โชว์  เมืองโคราชจึงเกิดความโลภที่จะขโมยทับทิมกลางงานแต่งงาน หลังจาก กะเทยนางโชว์ สองคน ได้ขโมยทับทิมประจำตระกูลของเจ้าพ่อ และมาตกอยู่ในมือของหมวยกะเทยหนองคาย  ความอลเวงจึงเกิดขึ้นเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน