แม่น้องเมย์"สาวพนง.เสริมความงาม" จุดธูปวอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลใจจับฆาตกรได้โดยเร็ว แฉเบาะแสสำคัญ..งานนี้ไม่ธรรมดา? (ดูคลิป)
เวลา 11.00 น.  วันที่ 26 กันยายน 60   ที่บ้านเลขที่ 198 หมู่ 2 ตำบลกุดหมากไฟ  อ.หนองวัวซอ  จ.อุดรธานี   ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.ประภา  หรือ น้องเมย์  วงวงศ์  อายุ19 ปี พนักงานสถานบันเสริมความงามวุฒิศักดิ์ คลิก สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต บางใหญ่ จ.นนทบุรี ถูกคนร้ายใช้ของมีดคมแทงจนร่างพรุน 20 กว่าแผล เสียชีวิต ภายในห้องพัก คอนโดแห่งหนึ่ง แถว ตำบลบางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง   โดยบรรยากาศที่บ้าน นางเหรียญ วรวงศ์ อายุ53ปี แม่น้องเมย์ ได้กอดรูปถ่ายลูกสาวร้องไห้ อยู่ตลอดเวลา พูดเพียงว่า  อยากให้คนร้ายที่ฆ่าน้องเมย์ ให้มันรับโทษตายตามน้องเมย์ไปด้วย ซึ่งมีญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน มาแสดงความเสียงใจ และที่บริเวณหน้าบ้าน ได้นำเต้นท์ มากาง เพื่อเตรียมจัดงานศพ ให้กับน้องเมย์  ซึ่งนางเหรียญ วรวงศ์ ได้ไปจุดธูป บอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสาหลักประจำหมู่บ้าน หรือ ปู่คำ  ให้ช่วยดลใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจ  ให้สามารถจับคนร้าย ที่ฆ่าน้องเมย์ ให้ได้ เร็ววัน  ที่สำคัญให้มันรับโทษตายตามน้องเมย์ไปด้วย 
 


นางเหรียญ วรวงศ์ เปิดเผยว่า ตนมี ลูก 2 คน  โดยลูกคนโตเป็นผู้ชายอายุ 27 ปี พิการเกี่ยวกับสมอง ส่วนน้องเมย์ เป็นลูกสาวคนเล็ก เป็นเด็กน่ารักนิสัยดี  หลังจากเรียนจบมัธยมศึกษาปีที่6 ก็ได้เดินทางไปสมัครงานที่สถานเสริมความงาม ที่กรุงเทพ เมื่อเดือนเมษายน 2559 แล้วก็ทำงานจนถึงปัจจุบัน และจะส่งเงินกลับมาบ้านทุกเดือนเป็นประจำ เดือนละ 3,000 บาท  ซึ่งน้องเมล์ ต้องการไปหาเงินสร้างบ้านหลังใหม่ แทนหลังเก่าที่เล็กและทรุดโทรม เพื่อให้พ่อแม่และพี่ชายได้อยู่สบาย   โดยทุกวันหลังเลิกงานช่วงประมาร21.00น.น้องเมล์จะโทรศัพท์มาคุยกับแม่ทุกวัน ถ้าน้องเมล์ไม่โทรมาแม่ก็จะโทรไปหา เนื่องจากตนเป็นห่วงลูกสาว เนื่องจากยังอายุยังน้อง ต้องออกไปทำงานไกลบ้าน เมื่อต้นเดือนกันยายน ที่ผ่านมาน้องเมล์โทรศัพท์มาคุยตามปกติและบอกกับตนว่า  มีผู้ชายอายุประมาณ 30 กว่าปีมีลูกติด 1คน เป็นเจ้าของอู่รถมาชวนน้องเมย์ไปทำงานด้วย หรือ ให้เป็นแฟน จะให้เงินน้องเมย์เดือนละ22,000 บาท แต่น้องเมย์ได้ปฏิเสธเขาไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง