น่าจับมันมาเฉือนเนื้อ..!! ไอ้โจรกระจอกเข้าขโมย "เนื้อหมู" วงจรปิดจับภาพขณะขโมยชัดๆ รีบโกยใส่ถุงปุ๋ย เผยโดนมาแล้วหลายร้าน วอนจนท.เร่งจับ!?
 

วันนี้(2 ต.ค.60)ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้า กรณี ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า นรินทร คีตวัฒนานนท์ ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิด(CCTV) ออกมาโพสต์ และระบุ ข้อความว่า   “วันนี้สวมวิญญาญ โคนัน มาช่วยสืบคดีขโมยหมูในตลาดท่าตูม ผู้ใดมีเบาะแส แจ้งเจ้อ้อย ได้นะครับ แต่เนื่องจากกล้องเป็นรุ่นเก่ามากแล้วจึงได้ภาพไม่ชัดเท่าที่ควร เช็คกล้องวงจรปิดของท่านว่าสามารถใช้งานได้หรือไม่ หรือมีปัญหาเรื่องกล้อง CCtv แจ้งเราได้ครับ มิตรภาพคอมพิวเตอร์ 087-2424-214” ทำให้สังคมโลกโซเซียลมีเดียกระหน่ำแชร์ เพื่อช่วยกันตามล่าหาตัวคนร้าย หลังเกิดเหตุ 3 หน แต่ เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.ท่าตูม ยังมืดแปดด้าน จับคนร้ายยังไม่ได้


จากการสอบถาม ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า นรินทร คีตวัฒนานนท์ เปิดเผยว่า ภาพกล้อง วงจรปิด CCTV สามารถบันทึกภาพคนร้าย รูปร่างท้วม สวมหมวกกันน็อก สีดำ มีลวดลาย เข้ามาขโมยเนื้อหมู ที่เขียงหมู เจ๊อ้อย หรือ นางอังศุธร ศรีทองกุล เมื่อเวลา 00.06 น.ของวันที่ 2 ต.ค.60 ซึ่งจากภาพที่ปรากฏ คนร้ายได้กวาดเอา เนื้อหมูจำนวน 100 ก.ก. ที่ผ่านการฆ่าและชำแหละ เรียบร้อยแล้ว โดยหยิบใสกระสอบถุงปุ๋ยอย่างใจเย็นก่อนหลบหนีไปอย่างลอยนวล


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง