ผัพนันมันเข้าสิง..!! โดนรวบแล้ว "เซียนไก่ชน" อุ้มตู้เซฟนายจ้าง กวาดเงินครึ่งแสน สารภาพสิ้นผีพนันบอลและไก่ชน ทำให้เป็นหนี้นอกระบบรุมเร้า!?
จากรณี เกิดเหตุคนร้ายบุกเดียวเข้าทำการงัดประตูของสำนักงาน ร้านโชตนาการยางและทำการยกตู้เซฟภายในห้องบัญชี ที่มีเอกสารโฉนดที่ดินประมาณค่าไม่ได้ เงินสดอีกกว่าสี่หมื่นบาท หลบหนีไปได้อย่างลอยนวล คนร้ายรายก่อเหตุ ในช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ก.ย. 60 หลบหนีออกจากที่เกิดเหตุ ทางชุดสืบสวนได้ทำการบันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งได้เร่งดำเนินการเก็บร่องรอย ลายนิ้วมือ และเบาะแสต่างๆ ที่คนร้ายทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดบางส่วน ที่สามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ ต่อมาทางร้านโดยนายฐิติรัฐ ชัยวงค์  เจ้าของร้านได้มอบอำนาจให้ นส.ฟองจันทร์ โป่งปันต๊ะ เป็นผู้รับมอบอำนาจเข้าแจ้งความ ซึ่งจากการ ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า คนร้ายรายนี้ได้ถอดขโมยเอาเครื่องเซิฟเวอร์ที่บันทึกภาพกล้องวงจรปิดของทางร้านไปอีกด้วย จำนน 3 ตัวไปด้วย ตามที่ทีนิวส์ เสนอข่าวไปแล้วนั้น


คืบหน้าวันที่ 4 ตค 2560  ทางชุดสืบสวน สภ ช้างเผือก นำโดย พตอ อดุลย์  สมนึก ผกก สภ ช้างเผือก  ได้สืบสวนสอบสวน กระทั่งทราบว่าคนร้ายก่อเหตุรายนี้ เป็นพนักงานภายในร้านโชตนาการยาง จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับของศาลจังหวัด ที่ 641 //2560  เข้าจับกุมนายนพดล ใจคำ อายุ 30 ปีอยู่บ้านเลขที่148/1 หมู่ 12 ต แม่แรม อ แม่ริม จ เชียงใหม่ เป็นพนักงานในร้านอยู่แผนกช่างไฟฟ้า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุเพียงคนเดียว และได้นำตู้เซฟมาเจอะได้เงินสดสดไปจำนวน 4 หมื่นกว่าบาท และได้นำเงินประมาณ 34,160 บาทไปฝากแม่ยาย ที่บ้านหมู่ 5 ต แม่แรม และได้นำตู้เซฟ ไปทิ้งบริเวณลำน้ำตกแม่สา พร้อม เครื่องเซิฟเวอร์อีก 3 ตัว ทิ้งลงน้ำทั้งหมด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง