เจ็บนี้อีกนาน!! เปิดใจหนุ่มวัย25 ถูกโจรขโมยรถ เหตุเสียบกุญแจไว้ ฝากเตือนผู้ใช้รถ ไว้เป็นอุทาหรณ์ว่าอย่าประมาท วอนตร.เร่งลากคอมารับโทษให้ได้?
จากกรณีภาพวงจรปิด จับชัดชายต้องสงสัย รูปร่างผอมสูง สะพายกระเป๋าเป้ สวมเสื้อสีแดง นุ่งกางเกงสามส่วนสีดำ อายุประมาณ 30 ปี ตีเนียนทำทียืนสูบบุหรี่ เดินวนเวียนใกล้รถยี่ห้อยามาฮา ฟีราโน่ สีแดง ป้ายแดงทะเบียน 16 มหาราช หลายรอบ ก่อนสตาร์ทรถหนีหาย จนต้องนำคลิปภาพคนร้ายโพสต์ในโซเชียลฯช่วยแจ้งเบาะแส โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา


ล่าสุดวันที่ 4 ตุลาคม 60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบบริเวณจุดที่คนร้ายขโมยรถไป และพบกับนายแจ๊ค อานนท์ ศาส์นประดิษฐ์ อายุ 25 ปี ผู้เสียหายคนเดียวกันกับเจ้าของเฟสแจ๊ค อานนท์ ศาส์นประดิษฐ์ ที่นำภาพคนร้ายโพสต์ลงสื่อโซเชียล และได้นำผู้สื่อข่าวชี้จุดที่คนร้ายลงมือก่อเหตุ พร้อมเปิดใจว่า ภายหลังจากตนกลับมาจากธุระข้างนอก และรู้สึกว่าไม่ค่อยสบายด้วย จึงเข้าไปในร้านและกินยา แล้วนอนพักผ่อนบนโซฟา โดยจอดรถคันที่หายไปไว้หน้าร้านซึ่งโดยไม่ได้ถอดกุญแจออก เนื่องจากเป็นความเคยชิน ไม่เคยถอดกุญแจเก็บไว้ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยหาย อีกทั้งรถคันดังกล่าวเป็นรถเช่าของทางร้าน และจอดตรงหน้าร้านซึ่งห่างจากจุดที่ตนนอนแค่ประมาณ 4 เมตร อีกทั้งเป็นช่วงเวลากลางวัน ผู้คนเดินผ่านไปมาตลอด ก็ไม่นึกว่าจะมีคนกล้าขโมย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง