หนุ่ม 20 สุดเศร้า! จยย.เพิ่งซื้อมา 4 เดือน ถูกหัวขโมยบุกฉกถึงหมู่บ้าน
หนุ่มวัยรุ่น น้ำตาตก! เพิ่งซื้อรถจักรยานยนต์มาได้เพียง 4 เดือนเศษ ถูกหัวขโมยบุกฉกถึงหมู่บ้านเอื้ออาทร...

 

 

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 ธ.ค.58 ร.ต.ท.พีรพัฒน์ มั่นยาง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานีได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์หายภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรบ้านฉาง ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

   

 

ที่เกิดเหตุพบนายธนากร ทามาศ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/1 ม.14 ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์บอกว่าตนเองพักอยู่ที่ตึกที่ 34 จอดรถจักนยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าPCX 150 สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 1กฉ 4987 พระนครศรีอยุธยาล้อแม็คสีดำ จอดไว้ประมาณ 08.00 น.และลงมาไปห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส 14.30 น.รถยังจอดอยู่ที่เดิมแต่เมื่อตนกลับมาจากห้าง15.30 น.พบว่ารถได้หายไปแล้ว จึงสอบถามนายสมชายเพื่อนข้างห้องบอกว่า ขณะที่ตนเองอยู่ในห้องได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คนสวมเสื้อคลุมสีดำ สวมหมวกกันน๊อค ขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อรุ่นมาจอดตรงที่จอดรถจักรยานยนต์จากนั้นคนซ้อนท้ายลงมาและใช้ไขควงงัดที่เสียบกุญแจ ตนจึงตะโกนบอกว่ามีคนมาลักรถ จากนั้นคนร้ายจึงก็ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปโดยนายธนากร ทามาศ กล่าวว่าตนพึ่งซื้อรถมาได้เพียงสี่เดือนเศษและยังผ่อนอยู่

   

 

ทางด้านกรรมการหมู่บ้านได้ติดบ้านประกาศเตือนผู้เช่าพักเรื่องการจอดรถให้ล๊อครถให้เรียบร้อย โดยมีภาพกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านจับภาพคนร้ายเอาไว้ได้เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง