เปิดใจวัยรุ่น..วินาทีถูกรถตร.ชนท้าย ! เผยทำแรงเกินกว่าเหตุ หากทำผิดจริง ก็ไม่ควรทำแบบนี้ พ่อโร่แจ้งข้อหาพยายามฆ่า ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด!?
ที่ จ.สุราษฎร์ธานี จากกรณี มีผู้ใช้เฟชบุ๊คนามว่า Nattida Preechawad ได้โพสคลิปวงจรปิดของร้านหมูกระทะ แห่งหนึ่ง บนถนนโฉลกรัฐ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี จับภาพขณะรถตำรวจชนรถจักรยานยนต์และกระเด็นชนรถลูกค้าที่มากินหมูกระทะจำนวนหลายคัน และได้โพสต์ข้อความจนมีการแชร์และวิจารย์ในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

คืบหน้าล่าสุดผู้สือข่าวได้เดินทาไปพบกับนาย ศิราวิช บุญชัก อายุ 18 ปี คนขับรถคันที่ถูกรถตำรวจไล่ชน ได้เล่าให้ฟังว่าก่อนเกิดเหตุตนกับพี่อีกคนที่บาดเจ็บสาหัสได้มาจากทำธุระที่ อ.พุนพิน หลังเสร็จธุระก้ได้เดินทางกลับและขับไปซื้อห่อหมก ที่ท่าทองใหม่ เพื่อจะไปกินข้าวที่บ้านพี่ แต่เมือขับรถกลับก่อนถึงสี่แยกบางกุ้ง พี่ได้บอกว่ามีรถตำรวจตามมา ตนจึงได้ขับมาต่อ จนมาถึงถนนโฉกรัฐ รถตำรวจยังตามมาอีกจึงได้ขับหนี ซึ่งตลอดเวลารถตรวจพยายามจะเบียด ซึ่งตัดสินใจจะจอดแต่พี่บอกว่าอยากจอดจึงขับไปอีกจนมาถูกชนล้มดังกล่าว


นาย ศิราวิช กล่าวอีกว่า สาเหตุที่หนีเพราะรถท่อดัง ไม่มีทะเบียน แต่ไม่มีน้ำท่อมตามที่เป็นข่าว เพียงแต่พี่ชายโดนจับเรื่องน้ำกระท่อมมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งคดีได้สิ้นสุดไปแล้ว ประกอบกับอาสาตำรวจคนที่ขับรถตำรวจเป็นเพือนรุ่นเดียวกันตั้งแต่อนุบาล เมื่อเห็นพี่ชายที่เคยโดนจับน้ำกระท่อม จึงได้ขับรถไล่ตามดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง