โอเวอร์โค้ท มิวสิคเฟสติวัล 2015 จัดเต็มความมันส์...กระหึ่มเขาค้อ (มีภาพ)
นักท่องเที่ยวกว่าหมื่นคนแห่เข้าชมคอนเสิร์ต โอเวอร์โค้ท มิวสิคเฟสติวัล 2015  แน่นขนัดจนเขาค้อแทบแตก จัดเต็มความมันส์กับศอลปินสุดฮอต ท่ามกลางอากาศหนาวเย็น...

 

 

 


ณ Jollyland Starlight Amphitheater อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ มีได้นักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศแห่เข้าชม คอนเสิร์ตโอเวอร์โค้ท มิวสิคเฟสติวัล  ซึ่งบัตรเข้าชมจำนวน 15,000 ใบถูกซื้อเกือบหมด เนื่องจากกระแสตอบรับค่อนข้างดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะศิลปินนักร้องที่ยังเน้นเรื่องคุณภาพ อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์ ,ตู่ ภพธร , Slot Machine, 25 Hours, Jetseter,Palmy,Paradox,พีท พีระ ,อพาร์ทเม้นต์คุณป้า &Tabasco ,สงกรานต์ &นนท์(The Voice) ,Polycat & Summer Stop &จีน กษิดิศและBOOM  BOOM CASH รวมทั้งบรรยากาศการท่องเที่ยวของเขาค้อที่กำลังบูม ทำให้นักท่องเที่ยวไม่เพียงอยากมาสัมผัสสภาพที่หนาวเย็นเท่านั้น แต่อยากมาพักผ่อนฟังเพลงในช่วงวันหยุดยาวอีกด้วย

 

 


ด้านคุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย กรรมการบริหาร บริษัทมีเดียแรพ จำกัด โปรโมเตอร์ผู้จัดงานได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “โอเวอร์โค้ท มิวสิคเฟสติวัล 2015 "  ปี 6 (OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED) ในปีนี้คัดสรรศิลปินเสียงโรแมนติก “ส่วนการจำกัดผู้เข้าชมการแสดงคอนเสิร์ตแค่ 15,000 คนเท่านั้น เพราะต้องการให้ผู้ชมมีความสนุกและพกความสุขความประทับใจกลับไป นอกจากนี้เขาค้อยังถูกจำกัดด้วยจำนวนที่พักหากต้องรองรับผู้คน 3-4 หมื่นคนคงมีปัญหาแน่ ที่สำคัญข้อจำกัดในเรื่องการดูแลความปลอดภัย จำนวนผู้ชมขนาดนี้เราสามารถดูแลได้ทั่วถึง นอกจากนี้เรื่องการกินอยู่ก็ไม่ลำบาก หากคนเยอะเกินไปการดูแลอาจไม่ทั่วถึง”


ส่วนเรื่องกระแสข่าวการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จะขายให้เฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 20 ปีและมีการจำกัดช่วงเวลาการขายโดยถึงเวลา 24.00น.เท่านั้นโดยจะมีการขอตรวจบัตรประจำตัวประชาชนผู้ที่เข้าชมก่อนเข้างาน พร้อมแจกริสแบนด์(สายรัดข้อมือ)ให้แก่ผู้ที่มีอายุ 20 ปีหรือมากกว่านั้นเพิ่มอีกเส้น หากไม่มีริสแบนด์ดังกล่าวก็จะไม่มีสิทธิ์ไปซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้

 


 

ส่วนการจัดงาน “โอเวอร์โค้ท มิวสิคเฟสติวัล  ปี 6 (OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED) เป็นการร่วมมือกันของ ทางจังหวัดเพชรบูรณ์ และภาคเอกชน ผอ.ททท.สำนักงานพิษณุโลก นายจุลพงษ์ คุ้นวงษ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบูรณ์และประธานชมรมธุรกิจท่องเที่ยวเขาค้อ เพื่อเน้นกระตุ้นกระแสการท่องเที่ยวของจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่ง จ.เพชรบูรณ์ ถูกจัดเป็นเมืองต้องห้าม...พลาด ของ ททท. โดยมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวในพื้นที่ ปีละประมาณ 1ล้าน 7แสนคน มีเงินสะพัดในจังหวัดปีละประมาณ 1,700 ล้านบาท และมากขึ้นเรื่อยๆทุกปี

 

 

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง