สุดยอดหัวใจ !! กลุ่มแท็กซี่รับจ้าง อุดรธานี พร้อมใจ บริการฟรี ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวงรัชกาลที่ 9
วันที่ 23 ตุลาคม 60  เวลา 09.00  น. ที่บริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสาขา จ.อุดรธานี กลุ่มรถแท็กซี่กิจ2016 รับจ้าง  โดยการนำของนายประภาส  กิจขยัน อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่  452 /2 ม. 1 ซ. บ้านหนองบัว ต.หมากแข้ง อ. เมือง จ.อุดรธานี  ได้นำรถแท็กซี่ รับจ้างจำนวน 10 คัน ได้นำแผ่นป้ายมาติดที่หน้ารถมีข้อความว่า  บริการรับส่งฟรี วันที่  26  ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 08.00 น.-22.00 น.

 

นายประภาส  กิจขยัน  เปิดเผยว่า กลุ่มแท็กซี่พวกตน ที่บริการ แถวห้างสรพสินค้า แห่งนี้ มีมากกว่า 20 คัน ซึ่งมีผู้ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จำนวน10 คัน หรือ อาจมีมากกว่านี้  ในวันที่  26  ตุลาคม ที่จะร่วมกันทำความดี ซึ่งทางเรา ไม่ได้มีการบังคับผู้ใดให้เข้าร่วมกิจกรรม  แต่ทุกคนต้องการแสดงความจำนง เพื่อร่วมในการกระทำความดี  เพื่อพ่อหลวง เพื่อขอร่วมในการแสดงความอาลัยต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9


สำหรับการให้บริการของกลุ่มรถแท็กซี่ ในวันที่ 26 ต.ค.60 ก็จะเริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น ไปจนถึงเวลา22.00 น. หรือไม่ก็พิธีจะแล้วเสร็จ โดยจะทำการรับส่ง ผู้โดยสารที่บริเวณหน้าห้าง และหน้าขบส. แห่งที่1  ที่เดินทางมาจากต่างอำเภอ หรือผู้ที่ประสงค์จะเดินทางไปยังบริเวณพิธี แล้วกลับมาส่ง ที่หน้าห้าง หรือขบส. แห่งที่1  ฟรีไม่เก็บค่าโดยสารแต่อย่างใด

โดยที่เลือกทำดีเพื่อพ่อด้วยวิธีรับ-ส่ง  ประชาชนที่ต้องการเดินทางไปร่วมในงานถวายเพลิงพระศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาอดุลยเดช  เพราะเป็นโอกาสที่ พวกตนสามารถจะทำได้  ซึ่งเพื่อนอาชีพขับรถแท็กซี่ รับจ้าง  จึงได้ร่วมกันทำดีเพื่อพ่อ ซึ่งที่ผ่านมา  ต่างคนต่างทำความดี แต่มาครั้งนี้ จึงได้พากันรวมตัวกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นการทำที่ประโยชน์น้อย  แต่ก็ทำให้เกิดความสุขใจในโอกาสดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง