หนีกรรมชั่วไม่พ้น..!! ตำรวจ-ทหาร และกู้ภัย ระดมกำลังปิดล้อม ไล่ล่าอดีตนักโทษตัวแสบ แอบขโมยรถนายจ้าง ก่อนหลบหนีลงน้ำ จนเกือบกลายเป็นศพ!?
เมื่อเวลา 21.30 น. ของวันที่ 23 ตุลาคม 2560 / ด.ต.สุจินต์ ส้มเกลี้ยง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ขณะขับรถจักรยานยนต์มาพบรถจักรยานยนต์ฮอลด้า โซนิค สีเหลืองแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเทียน มีลักษณะต้องสงสัยขับวนเวียนบนถนนมรุพงษ์ หน้าโรงเรียนอนุบาลวัดปิตุลาธิราชรังสฤษฏ์ ซึ่งในมือของคนขับถือมีดปลอกผลไม้ 1 เล่น นอกจากนี้ลักษณะของตัวรถต้องสงสัยคันนี้ มีลักษณะคล้ายกับรถที่มีการแจ้งความหายไว้ที่สถานีตำรวจภูธรแปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา


ด.ต.สุจินต์ จึงสั่งให้รถคันดังกล่าวจอดเพื่อสอบถาม พร้อมทำการตรวจยึดอาวุธมีดที่ถืออยู่ในมือ แต่ในขณะที่กำลังสอบถามข้อมูลและถ่ายภาพทำประวัติ คนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้วิ่งหนีและกระโดดลงไปในแม่น้ำบางปะกงที่อยู่ใกล้เคียง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยกำลังทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ 11 และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา กว่า 40 คน ได้ทำการปิดล้อมตรวจค้นในบริเวณพื้นที่ริมฝั่งแม่น้ำบางปะกงระยะทางยาวกว่า 300 เมตร ที่มีทั้งผักตบชวา และป่าหญ้าริมตลิ่ง โดยระดมทั้งคน เรือ และโดรน ออกสำรวจพื้นที่เพื่อหาตัวคนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว และในเวลาต่อมาบุตรชายของนายสุรศักดิ์ บุตรบริบูรณ์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่แจ้งหายไว้ได้เดินทางมาขอดูรถจักรยานยนต์ที่ทำการตรวจยึด ซึ่งปรากฏว่าเป็นรถจักรยานยนต์ ฮฮลด้า โซนิค คันหมายเลขทะเบียน 1 กฉ 3644 ฉะเชิงเทรา ที่ได้แจ้งความหายไว้ที่สถานีตำรวจภูธรแปลงยาว เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง