ขอสาปแช่งคนใจบาป..!! สุดแสนสงสาร สองตายายเมืองช้าง ตื่นเช้ามาถึงกับเข่าทรุด เจอไก่ชน-ไก่บ้าน โดนวางยา ตายเกลื่อนยกเล้ากว่า 20 ตัว!?
วันนี้(25 ต.ค.60)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า ยังเป็นคนเดิมเสมอ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง โพสต์ภาพ และข้อความว่า “สงสารลุงกับป้า. อุตส่าห์เลี้ยงไก่ให้อาหารเช้าเย็นแต่โดนไอ้พวกใจระยำขโมยไปไม่พอมาวางยาฆ่าไก่ตายหมดเล้าอีก ขอสาปแช่งไอ้พวกไหนที่มันทำขอให้มันเป็นเหมือนไก่ที่มันทำด้วยเถิดสาธุๆพวกได้สัตว์”

 

ซึ่งผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า เขมรน้อย คนเดิม ได้อินบล็อกแจ้งเข้า เพจ สุรินทร์นิวส์ เพื่อนำเสนอข่าวช่วยเหลือ ตา-ยาย ของตน เหตุที่บ้านโคกสะอาด ม.8 ต.อาโพน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ผู้แจ้งและแม่ ซึ่งเป็ยลูกสาวของ ตาเมียด-ยายเรือน ซอมแก้ว มาทำงานที่ จ.ชลบุรี พร้อมกับให้เบอร์โทรศัพท์ นายอนันต์ อนุพันธ์ ผู้ใหญ่บ้านโคกสะอาด เพื่อติดต่อสอบถาม

 


ผู้สื่อข่าว ได้โทรศัพท์เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงกับ นายอนันต์ อนุพันธ์ ผู้ใหญ่บ้านโคกสะอาด ม.8 ต.อาโพน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ทราบว่า ภาพที่ปรากฏบนสื่อออนไลน์ โซเซียลมีเดียเฟสบุ๊ค ของ ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า ยังเป็นคนเดิมเสมอ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง หรือนายธนชัย ไหมทอง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายปกครอง ได้โพสต์บนเฟสบุ๊คส่วนตัว หลังจากกลับมาจากตรวจสอบ ที่เกิดเหตุซึ่งไปพร้อมกับ ตนในฐานะผู้ใหญ่บ้าน พร้อมประสานแจ้งให้ทาง เจ้าหน้าที่ ปศุสัตว์อำเภอบัวเชด และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวเชด รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกัน

 

ที่เกิดเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 46 ม.8 ผู้ใหญ่บ้านโคกสะอาด ม.8 ต.อาโพน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ มีสองตายายคือ ตาเมียด-ยายเรือน ซอมแก้ว อายุ 85 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และอาศัยอยู่ตามลำพังสองตายาย ได้เลี้ยงไก่ชนไว้กว่า 20 ตัว ไก่บ้านกว่า 20 ตัว จากการสอบถามทราบว่า คืนวันที่ 23 ต.ค.60 ได้มีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวนได้อาศัยความมืดแอบย่องเข้ามาขโมยไก่ชนไปกว่า 20 ตัว และเช้าวันที่ 24 ต.ค.60 พบไก่ชน ไก่บ้านที่เลี้ยงไว้ ถูกวางยาเบื้อตายยกเล้า กว่า 20 ตัว สร้างความสะเทือนใจให้กับ สองตายายเป็นอย่างมาก เพราะจะเก็บไว้ ทำอาหาร สำหรับดูแลลูกหลาน ญาติพี่น้อง ช่วงเก็บเกี่ยวข้าวนาปี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง