เปิดใจให้ฟังชัดๆ..!! พ่อสาววัย20 เจ้าของคลินิก "ศัลยกรรมสยอง" เผยยอมรับว่าตกใจ เพราะลูกสาวเพิ่งจบ ปวส. ประสบการณ์ก็ยังไม่มี!? (มีคลิป)
วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560  เวลา 09.00 น. ที่ สภ.เขลางค์นคร ต.ปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง ได้มีนายสุ (นามสมมุติ) บิดาของ นางสาวจันทร์จิรา ธิวงศ์เงิน อายุ 20 ปี ซึ่งมีชื่อเป็นเจ้าของดีไวน์เวชกรรมคลีนิก ที่ให้บริการเสริมทรวงอกให้กับสาวประเภทสองชาวลำพูนจนเสียชีวิต เข้าพบกับพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำ หลังก่อนหน้านนี้มีผู้เสียหายรายอื่นร่วมกันกว่า10 คน ซึ่งมีทั้งผู้ที่ได้วางเงินมัดจำค่าบริการไว้ล่วงหน้าแต่ยังไม่ถึงกำหนดเข้าใช้บริการ และผู้ที่เข้าไปใช้บริการแล้วแต่ได้รับความเสียหาย อาทิเช่น แก้มที่ผ่าตัดดูดไขมัน ผ่าตัดเสริมคาง มีอาการแผลปริและเป็นหนองจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลลำปาง บางส่วนเสริมจมูกแต่จมูกอักเสบเน่าเป็นหนองและมีซิลิโคนทะลุออกมา บางคนที่เข้าทำปากกระจับผลที่ได้รับคือหมอเย็บปากไม่เท่ากันจนกลายเป็นก้อน ได้ทะยอยเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนต่อเนื่อง และในวันนี้ก็ได้เข้ามาพบพนักงานสอบสวนอีกครั้ง หลังได้รับแจ้งว่าตัวแทนของคลีนิกดังกล่าวจะเข้ามาเจรจาค่าเสียหายกับผู้เสียหายทั้งหมด


 ทั้งนี้นายสุ บิดาของนางสาวจันทร์จิรา เปิดเผยว่าลูกสาวเพิ่งเรียนจบชั้น ปวส.และเพิ่งออกหางานทำ ได้ประมาณหนึ่งปี ยังไม่มีประสบการณ์ ต่อมาลูกสาวบอกกับตนเองว่าได้งานทำแล้วเป็นลูกจ้างของคลีนิกดังกล่าวเท่านั้น ส่วนเรื่องอื่นๆลูกสาวก็ไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง จนกระทั่งเป็นข่าวและตนเห็นชื่อลูกสาวเป็นเจ้าของคลีนิก จึงได้พยายามติดต่อลูกสาว ซึ่งลูกสาวก็ไม่ได้เล่าเรื่องให้ฟังแต่อย่างใด ส่วนของตนเองและภรรยาและทุกคนในครอบครัวยอมรับว่าวิตกและเป็นห่วงลูกมากเพราะไม่ใช่เรื่องเล็กๆ จึงได้บอกให้ลูกเล่าความจริงทั้งหมดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังเท่านั้น เพราะไม่รู้ว่าจะช่วยลูกได้อย่างไรเพราะฐานะครอบครัวก็ไม่ได้ร่ำรวย ตนเองก็เป็นแค่ชาวนาเท่านั้น
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง