บอกแล้ว..อย่าฝืนธรรมชาติ ! เจ้าของร้านอาหารดังชัยนาท เกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังขับรถเพื่อย้ายของ จู่ๆรถเสียหลักตกข้างทาง ได้รับบาดเจ็บ!?




เมื่อเวลา 04.30 น วันที่ 3 พ.ย.2560 ทางศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์เสียหลักลงทางทางตรงข้ามปั้มน้ำมันพีทีใกล้แยกร่องฟองขาขึ้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับติดอยู่ในรถจึงแจ้งประสาน เมืองแพร่ ศูนย์วิทยุตำรวจ สภ.เมืองแพร่ทราบ และได้แจ้งให้ ร.ต.อ.วุฒิชัย ชูรัตน์ศุภนนท์ ร้อยเวร สภ.เมืองแพร่ ได้รับทราบและประสานหน่วยกู้ชีพไปที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุอีกสองร้อยเมตรก่อนจะถึงแยกร่องฟอง หมู่ 5 ตำบลทุ่งกวาว อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ พบรถยนต์ปิคอัพ สี่ประตูออร์นิวสีขาว ทะเบียน กค. 8990 ชัยนาท นอนตะแคงอยู่ข้างถนนสายบายพาส 101 ตรงข้ามปั๊มพีทีน้ำมันแยกร่องฟอง ซึ่งหน่วยกู้ชีพแพร่ราม กำลังช่วยเหลือออกจากรถและนำส่งตัวไปรพ.แพร่ ทราบชื่อนางนวลศรี โพธิ์คลัง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 331 หมู่ 5 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท เป็นเจ้าของร้านอาหารเวียงคำ ที่จังหวัดชัยนาท และใกล้ที่เกิดเหตุพบรถนายบุญยัง โพธิ์คลัง อายุ 68 ปี ทราบว่าเป็นสามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ขับรถขนของจากชัยนาถจะไปจังหวัดเชียงราย โดยมีร.ต.ท.นิติพันธ์ ศิริชัย เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการตำบลร่องฟอง มาอำนวยความสะดวกเรื่องการจราจรที่เกิดเหตุ


นายบุญยัง โพธิ์คลัง สามีผู้ได้รับบาดเจ็บกล่าวด้วยอาการตกใจว่า ตนเองและนางนวลศรี เปิดร้านอาหารอยู่ที่จังหวัดชัยนาท และได้ขนของจะกลับไปที่จังหวัดเชียงราย โดยขับมาคนละคัน ในรถก็จะเป็นข้างของบรรทุกมามาเต็มคันรถ ตนเองขับนำหน้า โดยมีนางนวลศรี ขับรถตามมา พอมาถึงที่เกิดเหตุใกล้แยกร่องฟอง ตนเองก็ได้รับโทรศัพท์สอบถามนางนวลศรีว่าจะกินข้าวหรือไหม แต่ได้รับคำตอบว่ายังไม่กิน ขอไปกินที่ร้องกวาง ก็ขับรถต่อไปผ่านแยกร่องฟองไปนานพอสมควรก็ไม่เห็นรถของภรรยาตามมา จึงเอะใจจึงโทรศัพท์หา แต่ก็ไม่มีการตอบรับแต่อย่างใด จึงขับรถกลับมาดู ก็พบว่ารถของนางนวลศรี ภรรยาเสียหลักลงทางทางใกล้แยกร่องฟองอีกประมาณสองร้อยเมตร รถตะแคงอยู่ข้างทาง ส่วนภรรยาติดอยู่ในรถ นายบุญยัง กล่าวด้วยอาการที่ตกใจยังไม่หาย ขณะที่กำลังสาละวนอยู่กับความเป็นห่วงภรรยาและก็หาเอกสารเกี่ยวกับประกันภัยรถ ซึ่งหาอยู่นาน และได้ประสานให้กับบริษัทประกันภัยได้รับทราบ และขอรถมาทำการบันทึกที่เกิดเหตุ ส่วนนางนวลศรีภรรยา ถูกหน่วยกู้ชีพฯนำตัวไปรักษาตัวที่รพ.แพร่ คาดว่าคงไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน




ข่าวที่เกี่ยวข้อง