ยิ่งสาวก็ยิ่งเน่า..! เปิดภาพไลฟ์สด คลีนิกศัลยกรรมเถื่อนสุดสยอง พูดเชิญชวนลูกค้ามาทำนม ล่าสุด ยังมีผู้เสียหายยังเข้าแจ้งความอย่างต่อเนื่อง!?
วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงาน แจ้งถึงความคืบหน้า จากกรณีนายจิรัชญา คำพูน อายุ 22 ปี สาวประเภทสองชาวลำพูน ที่เข้าใช้บริการเสริมทรวงอกที่ “ดีไวน์คลินิกเวชกรรม” สถานเสริมความงามในจังหวัดลำปาง ในเขต ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง แล้วเสียชีวิตลงเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเบื้องต้นหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบแล้วพบว่า คลินิกดังกล่าวเปิดบริการโดยไม่มีใบอนุญาตนั้น

ล่าสุด ทาง พ.ต.ท.ทระนง ศรีคำวัง รอง ผกก.สภ.เขลางค์นคร หัวหน้าพนักงานสอบสวนพร้อมด้วย ร.ต.อ.ณฐชนนท์ เพ็งสิน พนักงานสอบสวน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการ เข้า หลักฐานต่างๆ เช่น ขอรูปภาพจากโรงพยาบาลในวันเกิดเหตุ และภาพที่คลินิก หลังนำตัวผู้เสียชีวิต ส่งไปยังโรงพยาบาลลำปาง เพื่อนำมาเปรียบเทียบกับรูป ของหมอ ตัวจริงที่เข้าทำการศัลกรรมจนเป็นเหตุดังกล่าว ที่ปรากฎในสื่อโซเซียลมีเดีย หลังจากทำการศัลกรรมเสริมเต้านมจนทำให้ นายจิรัชญา เสียชีวิตดังกล่าว


ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาแก่ นางสาวจันทร์จิรา ธิวงศ์เงิน พร้อมพวก 3 คน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ดีไวน์คลินิก โดย นางสาวจันทร์จิรา ธิวงศ์เงิน หุ้นส่วนผู้จัดการในข้อหาประกอบกิจการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต จากผู้อนุญาตให้ประกอบกิจการสถานพยาบาล และดำเนินการสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต จากผู้อนุญาตให้ดำเนินสถานพยาบาล ซึ่ง นางสาวจันทร์จิรา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาเพราะจำนนต่อเอกสารหลักฐาน พร้อมกันนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกนาย จิรเดช เกตุรัตนกุล หรือ หมอดิว บ้านเลขที่ 167/10 ม.1 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี มาให้ปากคำแล้ว

ขณะที่ผู้เสียหายจากการเสริมสวยจากคลีนิกดังกล่าวทยอยเข้ามาร้องทุกข์เพิ่มอีก ซึ่งขณะนี้รวมแล้วเกือบ20ราย รายล่าสุดนายเต๋า อายุ 21 ปี เสริมจมูกเป็นจำนวนเงิน 5,500 บาท เมื่อเดือนสิงหาคม 2560 แต่ปรากฎว่าจมูกอักเสบบวมและเป็นหนอง ต้องกลับไปให้คลินิกแก้ไขครั้งที่สอง จนถึงวันนี้จมูกก็ยังอักเสบแดงตรงปลายจมูกและมีหนองไหลออกมาในรูจมูกด้ว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง