คนใจหยาบ-บาปหนา..!! มนุษย์สุดเหี้ยม วางยาเบื่อสุนัขแม่ลูกอ่อนไม่ทันหย่านม ลูกน้อย 4 ตัว วนเวียนเฝ้าร่างแม่ไม่ยอมห่าง ขณะนอนหายใจรวยริน(คลิป)
วันนี้ (6พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายหนุ่ม อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 1ตำบลช่องสามหมอ อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ว่าเมื่อวานนี้มีคนใจเหี้ยมใจบาปได้วางยาเบื่อสุนัขแม่ลูกอ่อนชื่อ อีด่าง ที่ออกลูกมาได้เพียง 20 กว่าวัน มีจำนวน 4 ตัวที่ได้ออกไปวิ่งเล่นและหารเศษอาหารกินใกล้ๆระแวกหมู่บ้านซึ่งปกติอีด่างนิสัยไม่ดุร้ายชอบนอนและไม่กัดคนและมักจะวิ่งเล่นกับเด็กๆเป็นประจำ โดยเฉพาะลูกๆของมันทั้ง4ตัวเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆซึ่งก็มักจะนำไปอุ้มเล่นและป้อนอาหารโดยที่แม่สุนัขก็ไม่กัดหรือทำร้ายเด็กๆแต่อย่างไร


ซึ่งนายหนุ่ม กล่าวว่า ขณะที่ตนองกำลังนั่งทำงานอยู่ในบ้านได้มีเด็กๆกลุ่มหนึ่งวิ่งมาบอกว่าหมามีน้ำลายฟูมปากร้องนอนร้องครางอยู่ริมถนนหน้าบ้านตนจึงรีบวิ่งไปดูก็พบว่าแม่สุนัขมีลักษณะเหมือนโดนยาเบื่อนอนร้องครวญครางโหยหวนอยู่ซึ่งขณะนั้นลูกสุนัขทั้ง4ตัวก็ยังดูดกินนม ตนจึงรีบอุ้มแม่สุนัขใช้ไข่ไก่และน้ำมันพืชกรอกปากเพื่อให้มันอาเจียนออกมาและแยกลูกสุนัขออกไปโดยมีเด็กๆคอยยืนให้กำลังใจและช่วยป็นลูกมือผ่านไปครึ่งชั่วโมง จนแม่สุนัขมีอาการดีขึ้นท่ามกลางความดีใจของเด็กและชาวบ้านใกล้เคียงมายืนมุงดูต่างประนาฌด่าทอ คนใจเหี้ยมที่ลงมือทำได้อย่างเลือดเย็น และเจ้าของสุนัขยังกล่าวเพิ่มว่า ตนเองนำแม่สุนัขซึ่งเป็นหมาจรจัดมาเลี้ยงไว้เมื่อ2ปีก่อนและตั้งชื่อว่าอีด่างตามลักษณะของมันมีนิสัยไม่ดุร้ายชอบนอนและไม่กัดคนและเป็นสุนัขที่ตนรักและผูกพันกับมันมากรู้สึกเสียใจต่อการกระทำของคนใจบาปซึ่งไม่รู้ว่าเป็นฝีมือใครที่กระทำได้เช่นนี้ เพราะสุนัขที่เลี้ยงไว้ก็ไม่เคยไปสร้างความเดือดร้อนให้แก่บ้านของใคร 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง