อดีตมันฝังใจ..!! สาวสวยวัย 35 น้อยใจสามีเรื่องปมชู้สาว ซดยาแก้แพ้หวังปลิดชีพ โชคดีพ่อผัวมาเห็นโทรแจ้ง ตร.ทันควัน (ชมคลิป)

วันที่ (17 พฤศจิกายน 2560) เวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีหญิงสาวกินยาเกินขนาดและพยายามที่จะฆ่าตัวตาย ภายในบ้านเลขที่ 73/39 หมู่ 3 ตำบลบ้านกุ่ม ถนนเพชรบุรี-บ้านแหลม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี จึงประสานไปยังหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี ร่วมสนับสนุน พร้อมนำกำลังรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น โดยภายในห้องนอน ชั้น 2 ของบ้านเลขที่ดังกล่าว พบหญิงสาวสวมใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีกรมท่า ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ นอนหมดสติอยู่บนเตียง ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวเรลาวดี เผ่าจินดา อายุ 35 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 73/39 หมู่ 3 ตำบลบ้านกุ่ม ถนนเพชรบุรี-บ้านแหลม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันนำตัวลงมาที่ชั้นล่างและส่งมอบให้กับหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรีดำเนินการช่วยเหลือ

สอบถาม นายสำเริง เผ่าจินดา อายุ 65 ปี พ่อของสามี เล่าว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 ปี นางสาวเรลาวดี ได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับแฟนหนุ่ม ในประเด็นเรื่องชู้สาว และเคยจะพยายามฆ่าตัวตาย แต่ไม่สำเร็จ หลังจากนั้นก็ได้มีปากเสียงกันมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ ลูกสาวตนได้โทรศัพท์มาบอกว่าไม่สามารถติดต่อกับนางสาวเรลาวดี ได้เลยและเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอีก รู้สึกเป็นห่วงและกังวล จึงไหว้วานให้ตนเดินทางมาดูที่บ้านหลังดังกล่าว กระทั่งพบว่านางสาวเรลาวดี ได้กินยาแก้แพ้เข้าไปเกินขนาด นอนหมดสติอยู่ จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาช่วยเหลือ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บเอาบรรจุภัณฑ์ใส่ยาดังกล่าวส่งให้ทีมแพทย์ไปทำการตรวจสอบ โดยหลังจากนี้จะเรียกผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุต่อไป

ภาพ/ข่าว สุภาวดี เข็มตรง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.เพชรบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง