ผวาหนัก!! ไอ้หื่นข่มขืนหญิงชราโผล่บุรีรัมย์ ล็อกคอปลุกปล้ำ-ชิงทรัพย์กลางทุ่งนา
วันนี้ (15 ธ.ค.2558)  นางคำผัน ทบพวก อายุ 52  ปี อยู่เลขที่ 71 หมู่ 1 ต.หัวฝาย อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ให้การว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่   4 ธันวาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลัง เลี้ยงวัวอยู่กลางทุ่งนา ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กิโลเมตร   ได้มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างใหญ่ ผิวดำแดง ผมหยิก ขับรถจักรยานยนต์วนไปวนมาหลายรอบ แล้วจอดรถเข้ามาสอบถามว่า จะมาหาเช่าที่ดินปลูกแตงโมหน้าแล้ง ก่อนจะถามว่า”ป้ามาคนเดียวเหรอ” เมื่อได้รับคำตอบว่ามาคนเดียวชายคนดังกล่าวใช้ท่อนแขนล็อคคอแล้วพูดว่า "ไม่ได้หวังฆ่า"  แต่ต้องการเพียงข่มขืนเท่านั้น”ก่อนจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ โดยก่อนจะไปยังได้เอาโทรศัพท์และเงินอีก 100 บาทของตนเองไปด้วย

 


นางคำผัน เล่าต่อว่า หลังจากเกิดเหตุตนมีอาการป่วย ไม่สบายเพราะคิดมาก ตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจโดยไม่กลัวอับอายเหมือนหญิงสูงวัยรายอื่น ที่เคยถูกนายคนนี้กระทำการเช่นนี้มาแล้ว ซึ่งหากจับตัวคนร้ายมาได้ จะดำเนินคดีจนถึงที่สุดโดยจะไม่ขอเจรจาใดๆทั้งสิ้น

 

 

ล่าสุด ตำรวจ สภ.แคนดง ได้ติดสืบหาข้อมูลทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่ผู้เสียหายจำได้ พบว่าเจ้าของรถอายุประมาณ 62 ปีอยู่ที่อำเภอหนองบุญมาก จ.นครราชสีมา มีญาติอยู่ในเขตอำเภอบ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ และพบว่าลูกชายเป็นคนใช้รถ

 

 

ร.ต.ท.ปรีชา พร้อมสมุทร พนักงานสอบสวน สภ.แคนดง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ได้เชิญตัวนายชาญ ธรรมจิต อายุ 22 ปี อยู่เลขที่ 257 หมู่ 9 ต.หนองบุญมาก อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา มาสอบสวน เพราะเป็นคนใช้รถ มาสอบสวนพบว่า ระหว่างนายชาญ กับพ่อนายชาญ ซึ่งเป็นเจ้าของรถ ให้การไม่ตรงกัน เมื่อตำรวจนำตัวนางคำผัน มาดูตัวนางคำผันยืนยันว่าเป็นคนเดียวกันที่มาทำร้ายตน แต่นายชาญ ยังให้การปฏิเสธเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง