หนุ่มชื่อแปลก "เฮงจ็อบแฮปปี้ไลฟ์ เมคไลฟ์เบสเทอร์" ล่าสุด เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล อีกแล้ว!!!
 

คนชื่อแปลก..ที่เป็นข่าวดังปีที่แล้ว "นายเฮงจ็อบแฮปปี้ไลฟ์ นามสกุล เมคไลฟ์เบสเทอร์" วิ่งโร่ขอเปลี่ยนเป็นชื่อ-นามสกุลอีกแล้ว

 

 

วานนี้ (15 ธ.ค.58) หลังจากผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ ได้นำเสนอข่าว กรณีที่สังคมออนไลน์แชร์ภาพผู้ต้องหาคดีลักทรัพย์ ที่ระบุชื่อว่า นายเฮงจ็อบแฮปปี้ไลฟ์ นาม

สกุล เมคไลฟ์เบสเทอร์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 6 ต.ตาอ็อง อ.เมือง จ.สุรินทร์ จนสร้างความฮือฮามาแล้วทั่วประเทศเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา

 

 

ล่าสุดวันที่ 14 ธ.ค.58) นายเฮงจ็อบแฮปปี้ไลฟ์  เมคไลฟ์เบสเทอร์  ได้เดินทางมายังที่ว่าการอำเภอเมืองสุรินทร์ เพื่อทำเรื่องขอเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล กลับไปเป็น

ชื่อ-นามสกุลเดิม คือ “นายแสน สร้อยสูงเนิน” ของตัวเองด้วยความสมัครใจพร้อมกับทำบัตรประชาชนใหม่  ต่อมานายเฮงจ็อบแฮปปี้ไลฟ์ฯก็ได้เดินทางมาติดต่อเรื่อง

ทะเบียนบ้านอีก

 

 

ขณะที่ นายสนั่น  วรินทราวาท นายอำเภอเมืองสุรินทร์  พอทราบว่านายแสน  สร้อยสูงเนิน เดินทางมาที่ว่าการอำเภอเมืองสุรินทร์ จึงเชิญตัวมาพูดคุยด้วยที่ห้องทำงาน

โดยที่เจ้าตัวดีใจมากที่ได้พบกับนายอำเภอและได้รับบัตรประชาชน ที่ได้วางไว้ที่โต๊ะหมู่บูชาของพระพุทธรูป เพื่อให้นายแสน สร้อยสูงเนิน รับบัตรประชาชนไปด้วย

ความเป็นสิริมงคล

 

 

สำหรับสาเหตุที่นายแสน สร้อยสูงเนิน ต้องเปลี่ยนกลับมาใช้ชื่อเดิม เจ้าตัวให้เหตุผลกับนายอำเภอว่าเนื่องจากชื่อที่เปลี่ยนไม่สะดวก และเขียนก็ยาก  ขณะที่นาย

อำเภอเมืองสุรินทร์ จึงให้ข้อคิดว่า ชื่อ "แสน" นั้นดีแล้ว เช่น แสนสุข แสนดี แสนสำราญ เป็นชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้แถมพอเปลี่ยนเสร็จยังได้มาพบเจอกับนายอำเภอซึ่ง

เจ้าตัวดีใจมากถึงกับคุกเข่าขอบคุณและกอดนายอำเภอก่อนลากลับบ้านไป

 

 

ขณะที่ทางอำเภอเมืองสุรินทร์ ต้องทำหนังสือถึงอธิบดีกรมการปกครองให้ทราบ ถึงการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลเดิมดังกล่าวอีกด้วย เนื่องจากว่าช่วงที่เป็นกระแสข่าวเมื่อปี

ที่แล้วนั้น ทางอธิบดีกรมการปกครองได้ให้ทางอำเภอเมืองสุรินทร์ชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้นดังกล่าวเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง