ปีนี้แรงถึงตาย..!! 2หนุ่มใหญ่ ออกหาของป่า จู่ๆมีช้างป่าวิ่งเข้าจู่โจม อาละวาดไล่ฟาดงวงฟาดงา กระทืบดับสยอง 1 อีก 1 หนีเอาชีวิตรอดหวุดหวิด!?
มื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่านายสืบพงษ์ นิ่มพูลสวัสดิ์ นายอำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านบ้านจ่อคี หมู่ที่ 12 ต.แม่หละ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ว่าได้เกิดเหตุช้างป่าทำร้ายลูกบ้านจนเสียชีวิตบริเวณชายป่าใกล้หมู่บ้าน จึงประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ ท่าสองยาง จังหวัดตาก รวมทั้ง แพทย์โรงพยาบาลอำเภอท่าสองยางและหน่วยกู้ชีพกู้ภัยเพชรเกษม เดินทางเข้าไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ชายป่าห่างจากหมู่บ้านราว 3 กิโลเมตร พบร่างนายโลล่า เวียงพนา อายุ 51 ปี ถูกช้างป่าทำร้ายร่างกายแหลกเหลว แทบจำหน้าตาของศพไม่ได้ เจ้าหน้าที่ชันสูตรเบื้องต้นแล้วนำศพนำไปชันสูตรที่โรงพยาบาลอีกครั้งก่อนส่งกลับคืนให้ญาติเพื่อนำไปบำเพ็ญพิธีตามประเพณีตามความเชื่อของพรานช้าง


จากการสอบสวน นายอาพือ คีรีน้อย อายุ 42 ปี ผู้รอดชีวิตทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ออกมาหาของป่าตามปกติกับนายโลล่า จู่ๆเกิดมีช้างป่าโผล่ออกมาจากป่าจู่โจมเข้าทำร้ายนายโลล่า ทันทีโดยทั้งงวงทั้งเท้ากระทืบ ตนเห็นท่าไม่ดีวิ่งหนีไม่คิดชีวิตหนีเอาตัวรอดมาได้ จากนั้นรีบมาแจ้งให้กับผู้ใหญ่บ้านให้ทราบแล้วนำเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าสองยาง เข้ามาพื้นที่เพื่อมาตรวจสอบดังกล่าว และดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง