โหดโคตรเหี้ยม..!! ซุ่มยิงสยอง หนุ่มใหญ่วัย44 ขณะขี่จยย.ไปจอดหน้าบ้านกิ๊กสาว ดับคาที่ ตร.โยงปมชู้สาว ผัวเก่ายังหึงหวง จึงตามมาฆ่า!? (คลิป)

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 29 พ.ย.60 ร.ต.อ.ภาสพล พรหมจรรย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่หน้าบ้านเช่าห้องแถวเลขที่ 287/27 หมู่ 1 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา รับแจ้งแล้วจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชิดชัย โชติสุทธิ์ ผกก.สภ.ท่าศาลา นำชุดสอบสวน แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครเขตท่าศาลารุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณชายคาหน้าห้องแถวที่สำหรับจอดรถ พบศพผู้ตายทราบชื่อนายชัยชนะ แซ่จิ้ม อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 339 หมู่ 9 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช อยู่ในชุดเสื้อแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสามส่วนลายขาว-ดำ เสียชีวิตคร่อมรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า สกู๊ปปี้ สีส้ม-ดำ ทะเบียน 1กบ-7939 นครศรีธรรมราช ที่ล้มตะแคงอยู่ ตรวจสอบสภาพศพพบว่าถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาด เข้าอกด้านขวา 2 นัด เลือดท่วมบริเวณ


จากการสอบสวนพยานที่อยู่ห้องแถวระแวกเดียวกันทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายชัยชนะฯ ผู้ตายได้ขับรถ จยย.ไปหาแฟนสาวซึ่งพักอยู่ที่ห้องแถวดังกล่าว เมื่อไปถึงก็ได้จอดรถ จยย.แต่ยังไม่ทันดับเครื่องก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัดซ้อน ครั้งแรกไม่มีใครกล้าออกไปดู แต่หลังจากแน่ใจว่าปลอดภัยแน่แล้ว คนที่อาศัยอยู่ในระแวกดังกล่าวก็แง้มประตูดู ปรากฏว่าเห็นร่างของนายชัยนะฯ นอนเสียชีวิตอยู่แล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบในเวลาต่อมา เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่าคนร้ายน่าจะมาเพียงคนเดียวมาซุ่มอยู่ในที่เกิดเหตุ เมื่อนายชัยชนะฯ ขับรถมาถึงคนร้ายก็ใช้อาวุธปืนยิงใส่ทันที 3 นัด แต่กระสุนโดนนายชัยชนะฯ เข้าที่อกด้านขวา 2 นัด จากนั้นคนร้ายก็อาศัยความมืดหลบหนีไปทันที อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวแฟนสาวของนายชัยชนะฯ (ไม่เปิดเผยนาม) ที่พักอยู่ที่ห้องแถวดังกล่าวไปสอบปากคำ ทราบว่านายชัยชนะฯ ผู้ตายจะไปมาหาสู่กับแฟนสาวคนนี้อยู่เป็นประจำ

สำหรับมือปืนที่ยิงนายชัยชนะฯ ตำรวจพอจะทราบเบาะแลแล้วว่าเป็นใคร ส่วนสาเหตุตำรวจระบุว่าน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งนายชัยชนะฯ ผู้ตายได้ไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ่งกับแฟนสาวคนนี้ที่เลิกรากับสามีเก่าไปแล้ว อาจจะเป็นไปได้ว่าสามีเก่ายังตามหึงหวง เมื่อทราบว่านายชัยชนะฯ มาติดพันจึงได้มาซุ่มยิงจนเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ต่อไป.

ภาพ/ข่าว ธีรศักดิ์ อักษรกูล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราชข่าวที่เกี่ยวข้อง