เซ่นสังเวยความรัก..!? ดาบตำรวจ "ประชดรัก" ใชัปืนยิงตัวเอง ดับอนาถคาห้องพัก..!!
          เมื่อเวลา 20.30 น วันที่ 2 ธันวาคม 2560  ร.ต.อ.ประสิทธิ์  กาญจนศร  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ  ได้รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องพักบ้านเอื้ออาทรวัดศรีวารีน้อย อาคารที่ 84 ห้องที่ 22 หมู่ 5 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

          ในห้องที่เกิดเหตุได้พบศพ ดาบตำรวจ ศรวัศณ์   บุราณเดช อายุ 45 ปี ผบ.หมู่จราจร สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณกกหูข้างขวาทะลุด้านซ้าย จำนวน 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด  .38 ตกอยู่ ใกล้ตัวผู้ตาย ภายในห้องที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือทรัพย์สินหายแต่เพียงอย่างใด

 


          จากการสอบสวนนางสาวศิรินทิพย์ พร้อมพงษ์ อายุ 32 ปี แฟนของผู้ตายได้ให้การว่า ตนได้คบหากับผู้ตายมาได้ประมาณ 4 เดือน คืนก่อนเกิดเหตุ ตนและผู้ตายได้ไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้านปะยาง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลปิยะมินทร์ ใกล้กับโรงพัก สภ.บางแก้ว ที่ผู้ตายทำงานอยู่ และขับรถ กลับห้องพักที่เกิดเหตุ  ระหว่างที่ขับรถกลับมาตนและผู้ตายได้มีปากเสียงกัน เนื่องจากผู้ตายเกิดความหึงหวงที่ได้ยินเพื่อนชายของตนโทรศัพท์เข้ามาพูดคุยด้วย  ตนจึงได้หนีไปนอนที่ห้องพี่สาว ซึ่งอยู่ใกล้กับห้างบิ๊กซีบางพลี   เพราะไม่อยากทะเลาะกับผู้ตาย เนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้ายร่างกาย แต่ด้วยความเป็นห่วงผู้ตายในช่วงค่ำของวันนี้ ตนจึงได้ชักชวนเพื่อนของ ผู้ตาย ให้มาเป็นเพื่อนเดินทางกลับมาดูผู้ตายที่ห้องพัก  แต่เมื่อมาถึงกลับพบว่า ห้องไม่ได้ล็อคจึงเปิดประตูเข้าไป ได้พบว่า ผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง