ลาก่อน..คนเคยรักกัน !! เศร้าสุดหัวใจ พันจ่าอากาศเอก น้อยใจเมียเก่า ตัดสินใจคว้าโซ่ล่ามหมา ผูกคอตัวเองดับคากิ่งต้นมะม่วง!? (ชมคลิป)

วันนี้(5 ธันวาคม 2560) ร.ต.อ.วิเชียร อุปนันท์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีบุคคลผูกคอตนเองเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 93/1 หมู่ 2 ตำบลนาวุ้ง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรีและมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ร่วมตรวจสอบ 


ที่เกิดเหตุพบศพชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงกีฬาขาสั้น สีดำ ทราบชื่อคือ พันจ่าอากาศเอก สาธร บุญเจริญ อายุ 39 ปี สังกัดหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 13 สำนักงานพัฒนาภาค 1 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนากองบัญชาการทหารสูงสุด ใช้โซ่ล่ามหมาผูกคอตนเองแขวนอยู่กับต้นมะม่วง ห่างจากตัวบ้านประมาณ 2 เมตร ใกล้เคียงพบเก้าอี้พลาสติกวางซ้อนกันอยู่ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง สอบถาม น.ส.ศศิธร อ่วมกล่ำ แฟนสาวของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเดินทางมาจากบ้านพักในพื้นที่ตำบลบางแก้ว อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี เพื่อนำอาหารมาให้นายสาธรฯ แต่เมื่อมาถึงบ้าน ตนเห็นนายสาธรฯ มีลักษณะเหมือนยืนอยู่ตรงต้นมะม่วง จึงไม่ได้คิดเอะใจอะไร และได้นำอาหารเข้าไปวางไว้ที่หน้าบ้าน จากนั้นก็ได้ออกไปทำธุระต่อ และเมื่อตนกลับมาที่บ้านอีกครั้งหนึ่ง ตนก็ยังเห็นนายสาธรฯ ยืนอยู่ที่เดิม จึงรู้สึกแปลกใจและเดินเข้าไปหาจนพบว่า นายสาธรฯ ใช้โซ่ล่ามหมาผูกคอตัวเองเสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ 
​​​​

จากการสอบถามบุตรสาวของนายสาธรฯ ทราบว่า ก่อนหน้านี้ นายสาธรฯ ได้ทะเลาะกับแม่ของตนที่แยกทางกันไปแล้ว จากนั้นได้บ่นน้อยใจแม่ของตน ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นสาเหตุทำให้นายสาธรฯ คิดสั้นผูกคอตนเองจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำญาติและผู้ใกล้ชิดของนายสาธรฯ อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ภาพ/ข่าว สุภาวดี เข็มตรง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนืวส์ จ.เพชรบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง