อนาถ !! หนุ่มวัย 28 ใช้สายรัดของ ผูกคอตายกับขอบหน้าต่าง ในบ้านพัก คาด..ปมทะเลาะแฟนสาว

วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 17.50 น. ร.ต.อ.จักรตุลย์ ทองกิ่ง รอง สว.( สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง และแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ออกตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านพัก ภายในบริษัท บางกอกเครน บ้านผาลาด ม.4 ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง 


จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะการเสียชีวิตใช้สายรัดผ้าสำหรับใช้ยกของแขวนคออยู่ติดกับหน้าต่าง ภายในห้องชั้นล่างของตัวบ้าน สภาพศพคุกเข่าเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือ นายวิทยา พรหมมา อายุ 28 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 248/1 ม.1 ต.พันเขาลี อ.วังทอง จ.พิษณุโลก 

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานเล่าว่า ผู้ตายเป็นคน จ.พิษณุโลก มาทำงานในตำแหน่ง ซับพอร์ดการไฟฟ้า และ สาเหตุที่ผู้ตาย ตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้ คงจะมีสาเหตุมาจากทะเลาะกับเพื่อนสาวคนสนิท เลยทำให้เกิดน้อยเนื้อต่ำใจ ปลิดชีวิตตัวเอง

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานเบื้องต้น และลงบันทึกประจำวันไว้ เพราะทางญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจในสาเหตุการตาย ทางเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปางนำร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บไว้ที่ห้องนิติเวช รพ.ลำปาง เพื่อรอญาติมารับกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่บ้านเกิด

 

 

 

ข่าว  กานดาวดี เทพสุธรรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ลำปาง

ขอขอบคุณ ภาพข่าวจากสมาคมกู้ถัยลำปาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง