ระยอง..!! เปิดเทศกาล “เที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด” ครั้งที่ 17 ระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคม 2560 (มีคลิป)

 วันนี้ นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผวจ.ระยอง เทศบาลตำบลบ้านเพร่วมกับจังหวัดระยอง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคกลางเขต 4 (ระยอง-จันทบุรี) ศูนย์ท่องเที่ยวกีฬาและนันทนาการจังหวัดระยอง หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมกันจัดงาน “เทศกาลเที่ยวทะเลบ้านเพ-เกาะเสม็ด” ครั้งที่ 17 ประจำปี 2560 ขึ้น ในระหว่างวันที่ 6-10  ธันวาคมนี้ ณ ตลอดชายหาดบ้านเพ


  นายไพรัตน์ อรุณเวสสะเศรษฐ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านเพ เปิดเผยถึงการจัดงาน เทศกาลเที่ยวทะเลบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 17 ประจำปี 2560 ว่า “ เป็นการจัดงานที่จัดติดต่อกันมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 17 แล้ว และในปีนี้ทางเทศบาลตำบลบ้านเพ ได้จัดงานให้ยิ่งใหญ่กว่าทุกๆปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดระยองและเทศบาลตำบลบ้านเพ ให้เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากขึ้น

ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เทียว ซิม ช๊อป สนุมสนานเติมอิ่มกับสินค้าโอทอป ของดีของฝากเมืองระยอง และร้านอาอารทะเลสดขึ้นชื่อในจังหวัดระยองและเทศบาลตำบลบ้านเพตลอดงาน 5 วัน 5 คืน ภายในงานชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังระดับประเทศทุกคืน และเลือกชิมช้อปอาหารทะเลที่สด สะอาด อร่อย  การออกร้านอาหารทะเลสด พร้อมบริการอาหารทะเลในราคาพิเศษ มหกรรมคอนเสิร์ตจากนักร้องดังมากมายเช่น วงโปเตโต้  คาราบาว  เสกโลโซ  บิ๊กแอส  เป็นต้น และกิจกรรมท้องถิ่นอีกมากมาย

ภาพ/ข่าว อัจฉรา วิเศษศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระยอง           
ข่าวที่เกี่ยวข้อง