ซิ่งสยอง..!! หนุ่มเทคนิควัย19 ซิ่งจยย.ท้านรก มาหาเพื่อน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าดับ เห็นสภาพศพแล้วขนลุก สยดสยองสุดๆ (ชมคลิป)

วันที่ 6 ธันวาคม  2560 เวลา 21.20 น. พ.ต.ท.กมล คิดอ่าน สว.(สอบสวน)สภ.เมืองลำปาง แพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟ บริเวณตรงข้ามปางหลวงการ์เด้น ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงประสาน ร่วมตรวจสอบชันสูตรศพ 


จาการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมชุดนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคลำปาง นอนหงายตกอยู่ในร่องกลางถนน สภาพศพ กะโหลกศีรษะเปิดและใบหน้าเละผ่าครึ่ง จนสมองกระเด็นออกมากองอยู่ และกระจายไปยังพื้นถนน และใกล้กันพบซากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าโซนิค สีน้ำเงิน-ขาว หมายเลขทะเบียน ขงย 926 ลำปาง สภาพพังยับเยิน ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรอยเลือดและมันสมองที่โคนเสาไฟริมถนน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายทศพล ประพฤติ อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 208 หมู่ 5 ต.แจ้ห่ม อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง

จากการสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิต และเห็นเหตุการณ์เล่าว่าทราบว่า ตนได้นัดนายทศพล ผู้เสียชีวิต ให้มาหาบริเวณปากทางหมู่บ้านทุ่งกู่ เพื่อมาพบรุ่นพี่คนบ้านเดียวกันที่ทำงานและพักภายในหมู่บ้านนั้น ทั้งนี้นายทศพลได้ขี่รถมาในเลนขวาเตรียมจะกลับรถ และเมื่อมาถึงจุดนัดพบนายทศพลได้ขี่รถจักรยานยนต์เลยไปอย่างเร็ว แต่นายทศพลจึงได้หันกลับมาดู หลังจากนัันรถจักรยานยนต์ที่นายทศพลขับมานั้นได้ชนเข้าที่เสาไฟฟ้าอย่างจัง ตนจึงได้รีบขับรถมาวนดูกับพวกรุ่นพี่ แต่ก็หาร่างและรถนายทศพลไม่เจอแต่ทีแรก จึงวกกลับมาลงเดินดูอีกรอบ จึงได้พบรถและศพของนายทศพล จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่รับทราบ

 

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตพรวจได้เก็บหลักฐานเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ และทางแพทย์ได้ออกมาชันสูตรเบื้องต้นและทางเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง ได้นำศพไปส่งชันสูตรต่อที่ห้องนิติเวช รพ.ลำปาง 

 

 

ภาพ/ข่าว  กานดาวดี  เทพสุธรรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ลำปาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง