นอนกับศพทั้งคืน !!! หนุ่มนอนตายปริศนาคารีสอร์ท เพื่อนสุดช๊อค! เมื่อคืนยังนั่งดื่มกันพร้อมหน้า เช้ามาไม่อยากจะเชื่อ! เพื่อตายตอนไหนไม่รู้

ร.ต.ท.หญิงสุกัญญา อินเงินดี รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ 4 แยกทางไปพิจิต ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ธรรมสถาน เกิดเหตุอยู่ภายในห้องเลขที่ 28 พบศพนายวนชัย ธรรมเสนา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/1 หมู่ที่ 3 ตำบลท่าผา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง นอนเสียชีวิตอยู่บนผ้าสีชมพูที่ปูกับพื้นข้างเตียง ผู้ตายไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ห่มผ้าห่มสีเหลือง สภาพศพนอนหงายที่จมูกมีรอยเลือดแห้งติดอยู่ ภายในห้องไม่พบร่อยรอยการต่อสู้ใดๆ


สอบถามนายมนัส ศรีจันทร์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่46/2 หมู่ที่ 3 หมู่ที่ 3 ตำบลท่าผา อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง ซึ่งนอนอยู่ในห้องกับผู้ตายและเพื่อนเพื่อนอีกคนรวมเป็น 3 คน เปิดเผยว่า ตนและผู้ตายเป็นหัวหน้าคนงานมารับเหมาตกแต่งภายใน ห้างสรรพสินค้าใหญ่แห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ซึ่งใกล้กำหนดเปิดในวันพรุ่งนี้ โดยก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้าตนตามาก่อน หลังจากทำธุระส่วนตัวเรียบร้อยแล้วเห็นผู้ตายยังไม่ตื่น จึงปลุกเรียกเพื่อจะไปทำงานกันตามปกติ แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงเข้าไปจับตัวเขย่าดูก็พบว่าตัวเย็นเฉียบแข็งทื่อเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ  นายมนัส เปิดเผยอีกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาหลังจากเลิกงานเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ตนพร้อมด้วยผู้ตายและเพื่อนคนงานอีก 16 คน ได้กลับมาอาบน้ำที่ห้องพักจากนั้นก็ออกไปทานข้าวต้มและดื่มสุราด้วย จนผู้เสียชีวิตเมาตนกับเพื่อนจึงพามาส่งห้องพัก แต่ผู้ตายบอกว่าเมาแต่ยังไหว ไม่ต้องห่วง ตนจึงออกไปทานข้าวต้มกันต่ออีกประมาณ 1 ชั่วโมงจึงพากันกลับและยกย้ายกันนอน โดยตนนอนห้องเดียวกับผู้ตายและยังเห็นผู้ตายนอนหลับเป็นปกติ จนถึงช่วงเช้าจึงได้ปลุกให้ตื่นเพื่อจะไปทำงานแต่ก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว โดยไม่ทราบว่าเสียชีวิตตอนไหน และไม่ทราบต้องนอนกับศพคนตายทั้งคืนด้วย

หลังจากพนักงานสอบสวนตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจชดพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อตรวจสถานที่เกิดเหตุและตรวจหาหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อที่จะสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ข่าว/ภาพ/ขวัญชัย ยุทธ์ธนสุนันท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กำแพงเพชร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง