หนุ่มใหญ่ขับเก๋ง โปรยยาบ้าเล่น กลางเขื่อนขุนด่านฯ เจอตร.รวบทันควัน ค้นรถถึงกับอึ้ง !!

ที่นครนายก พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดนครนายก พ.ต.อ.โฆษิต บุญทวี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ลงพื้นที่บริเวณลานหน้าเขื่อนขุนด่านปราการชลต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก เพื่อตรวจสอบ

 


หลังได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ว่าพบรถต้องสงสัย ซีวิค สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ฆจ4473 กรุงเทพมหานคร เข้ามาภายในบริเวณโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเขื่อนขุนด่านปราการชล ตั้งแต่ก่อนเวลา 05.00 น. โดยมีพฤติกรรมขับรถวนไปมาภายในโครงการ ก่อนที่จะขับรถไปจอดบริเวณใต้ต้นไทร แล้วก็ขับรถโปรยสิ่งของในรถออกมา ซึ่งรปภ.สังเกตเห็นว่าคนขับได้โปรยวัตถุคล้ายเม็ดยาลงมาที่พื้น จึงเข้าไปตรวจดูพบว่าเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า และยาไอซ์ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ และทำการควบคุมตัวชายดังกล่าวซึ่งยังมีอาการคล้ายมึนเมาพูดไม่รู้เรื่อง

ทราบชื่อภายหลังคือ นายศรีนคร วุฒิชาติ อายุ 53 บ้าน 20 ม.3 ต.ศรีนาวา อ.เมือง จ.นครนายก พร้อมของกลาง ยาบ้า 4,092 เม็ด ยาไอซ์ 1,039.78 กรัม ซึ่งยาบ้า บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีน้ำเงินจำนวน 10 ห่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครนายก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สำหรับนายศรีนครที่อยู่ในอาการมึนเมาไม่ได้สติ นั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวไปยังสถานีตำรวจสภ.เมืองนครนายก เพื่อรอให้ได้สติ และทำการสอบสวนดำเนินคดีและขยายผลต่อไป ..

สมบัติ เนินใหม่   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.นครนายก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง