โดนเต็มๆ...!! ตร.สอบเข้ม ท็อป ฮาวดี้ มือไลฟ์สดเผาบ้านทวงหนี้ หลังถูกนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เผยเตรียมฝากขังและค้านประกัน..!!
วันที่ 14 ธ.ค. พ.ต.ต.ประยูร ฤทธิตา สารวัตร(สอบสวน) สภ.แคนดง เจ้าของคดี ได้นำตัวนายอาทิตย์ จักรคุ้ม อายุ 26 ปี มาสอบสวนเพิ่มเติมตามพยานหลักฐาน หลังจากนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อคืนที่ผ่านมา(13 ธ.ค.)บริเวณหลังบ้านเลขที่ 6 หมู่ 7 ต.แคนดง อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งตำรวจต้องทำการสอบสวนอย่างเข้มข้น เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจและติดตามเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะวิธีการไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คระหว่างการก่อเหตุ


จากการสอบสวนนายอาทิตย์ หรือท๊อป ล่าสุดยังรับสารภาพเช่นเดิมคือยอมรับเป็นคนลงมือจุดไฟเผาจริง แต่ได้ดับด้วยตนเองก่อนจะออกไป ไม่ได้รุนแรงเหมือนภาพที่เห็นในตอนทำแผน และยังยืนยันในความบริสุทธิ์ใจว่า ไม่ได้ตั้งใจเผาให้เกิดความเสียหาย แต่ต้องการบีบให้นายยุทธ โพธิ์เงิน เพื่อนของตนเองที่คบกันมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งเป็นลูกชายของนายหัส โพธิ์เงิน เจ้าของบ้าน เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังจับกุมตำรวจจะมีสิทธิ์ควบคุมตัวเพื่อทำการสอบสวนไม่เกิน 48 ชม. หลังจากนั้นจะต้องทำการฝากขังต่อ ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนและหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งอาจจะมีการค้านประกันตัวเพราะเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง