โหรสว.โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก!!! “บิ๊กตู่” ต้องตัดใจที่จะตัดไส้ติ่งออกไป เพื่อจะได้คล่องตัวและไม่เป็นเหยื่อทางการเมืองให้ฝ่ายตรงข้าม..!???
 

วันนี้ 17 ธ.ค.60  ผู้สื่อข่าวรายงาน ได้มีการโพสต์ –แชร์ในเฟชบุ๊คของ นายบุญเลิศ   ไพรินทร์ (https://www.facebook.com/pairindra)  อดีตสมาชิกวุฒิสภา จ.ฉะเชิงเทรา (สว.) และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ฉะเชิงเทรา (สส.)หรือฉายาโหร สว.  ข้อความกล่าวว่า

 “ ...  บิ๊กป้อมมีบุญคุณต่อบิ๊กป๊อกและบิ๊กตู่  บิ๊กป๊อกอาจไม่มีโอกาสตอบแทนบุญคุณบิ๊กป้อม ในเรื่องตำแหน่งหน้าที่ทางการเมือง  เหมือนกับบิ๊กตู่บิ๊กตู่มีโอกาสตอบแทนบุญคุญบิ๊กป้อมและบิ๊กป๊อก  ในตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกลาโหม   และตอบแทนบุญคุณบิ๊กป๊อกด้วยตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยบิ๊กตู่มีบุญวาสนาบารมีมากกว่า "นาย"ทั้งสองเมื่อปลดเกษียณแล้วได้เป็นหัวหน้า คสช และนายกรัฐมนตรี

 


จึงสามารถตอบแทนบุญคุณนายทั้งสองได้  ดังที่ปรากฏ  ถ้าบิ๊กตู่อยากจะเดินหน้าช่วยชาติราชบัลลังก์และประชาชนต่อไป บิ๊กตู่ต้องตัดใจที่จะตัดไส้ติ่งออกไป   เพื่อจะได้คล่องตัวและไม่เป็นเหยื่อทางการเมืองให้ฝ่ายตรงข้ามหยิบยกมาโจมตีหรือบิดเบือน  ทำให้สังคมเสื่อมศรัทธาจนนำไปสู่ความยากลำบากในการดำรงอยู่ของตนได้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง