กวาดล้างอาชญากรรม..!! นายอำเภอบัวใหญ่ลุยเอง ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ความมั่นคง เตรียมรับมือรถติด และแก้ปัญหาอุบัติเหตุทางท้องถนน
วันที่ 25 ธันวาคม 2560  ที่สถานีตำรวจภูธรบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา นายประพัทธพงศ์ พราหมณี นายอำเภอบัวใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่.ได้ร่วมพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยทหารรักษาความสงบในพื้นที่ (มทบ.21) อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน(อปพร.) อาสาสมัครกู้ภัยฯ และจิตอาสาเฉพาะกิจ เพื่อป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม และอำนวยความสะดวกในด้านการจราจร ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส – ปีใหม่ 2561 โดยมีกำลังกว่า 150 นาย เข้าแถวรับฟังรายระเอียดและแผนงานต่างๆ ในการช่วยเหลือประชาชนในเขตอำเภอบัวใหญ่ โดยประสานงานกับเจ้าหน้าที่หน่วยงานรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ข้างเคียง


นายประพัทธพงศ์กล่าวว่า การสนธิกำลังของทุกภาคส่วนในระดับอำเภอ พร้อมให้ความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการกวาดล้างอาชญากรรม รวมทั้งรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที ที่จะมีการจัดกิจกรรมต่างๆในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2561 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งทางจังหวัดนครราชสีมา และกระทรวงมหาดไทยได้รับคำบัญชาจากรัฐบาลในการป้องกันอุบัติเหตุการเสียชีวิตบนท้องถนน โดยการปล่อยแถวในวันนี้ถือเป็นการอุ่นเครื่อง ที่อาจต่อเนื่องไปจนถึงในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งในช่วงเวลานี้จะมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาเป็นจำนวนมาก อำเภอบัวใหญ่มีถนนสายหลักสองสายคือมิตรภาพ-ขอนแก่น และ บัวใหญ่ ชัยภูมิ ซึ่งมีปริมาณรถที่มากพอสมควร จึงต้องมีการเตรียมความพร้อมเฝ้าระวงังเพื่อรับสถานการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้น


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง