สุดเศร้า !! 2 สามี-ภรรยาชาวสิงคโปร์ ควบบิ๊กไบค์เสียหลัก ชนขอบถนนบนเขาพับผ้า คาดมุ่งหน้าไปฉลองปีใหม่ทะเลแถบอันดามัน แต่ไม่ถึง!
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์  ร่วมกับกู้ภัยพัทลุง  กู้ภัยชุมพล  กู้ภัยบ้านนา  กู้ชีพศรีนครินทร์  และชาวบ้าน กำลังเข้าช่วยชีวิตนักท่องเที่ยว 2 สามีภรรยาได้รับอุบัติเหตุบนถนนเพชรเกษม พัทลุง – ตรัง  ในท้องที่  ม. 1 บ้านนาวง   ต.บ้านนา  อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง  ก่อนถึงหลักเขตจังหวัดพัทลุง – จังหวัดตรัง    เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่เพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ  ให้เหลือช่องจราจรเพียงช่องเดียว  ทำให้เกิดรถติดเป็นทางยาว

 

 

 


การช่วยเหลือเป็นไปอย่างยากเนื่องจากร่างของ 2 สามีภรรยากระเด็นลงไปอยู่ไหล่ทางที่ลึกลงไปประมาณ 3 เมตร  เป็นร่องรับน้ำลงจากภูเขาบรรทัด  จากการตรวจสอบทราบว่านายยอง  ซิง  อายุ  27  ปี  เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนนางปาร์กซิน  ซิง  อายุ  26  ปี  ได้รับบาดเจ็บสาหัส  เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์อย่างเร่งด่วน  ทั้งคู่เป็นนักท่องเที่ยวจากประเทศสิงคโปร์   นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบท์  สีทองดำ  หมายเลขทะเบียน FS 3820 J  ตามด้วยสติกเกอร์ของประเทศไทยหมายเลขทะเบียน  ฉป  3820  ฐ  สิงคโปร์    อยู่ในสภาพล้มริมถนนดังกล่าวห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ   30  เมตร  ได้รับความเสียหาย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง