ชั่วเกินคน..!! เจ้าตูบถูกคนใจบาป ยิงจนบาดเจ็บ-กระสุนฝังร่าง เจ้าของสุดช้ำ ต้องรักษาตามมีตามเกิด แถมถูกขู่..ลั่นบอกจะมายิงซ้ำ!? (ชมคลิป)
วันที่ 8 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่ามีสุนัขถูกยิงด้วยอาวุธปืน กระสุนฝังในแต่ไม่ตายได้รับบาดเจ็บเจ้าของรักษาตามมีตามเกิด จึงเดินทางไปตรวจอบ ที่โรงฆ่าสัตว์ใกล้กับวัดแม่นางปลื้ม ม.8 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา นางอัจฉรา นงคราญ อายุ 39 บ้านอยู่ 154/1 ม.8 ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ทำงานอยู่โรงฆ่าสัตว์ย่านวัดแม่นางปลื้ม ต.หัวรอ กำลังนั่งดูแลสุนัขเพศเมีย ท่าทางเซื่องซึม โดยมีสุนัขเพศผู้และลูกสุนัขอยู่ใกล้ๆ


โดยนางอัจฉรา บอกว่า ตนเป็นลูกจ้างเฝ้าดูแลโรงฆ่าสัตว์ เลี้ยงสุนัขประมาณ 7-8 ตัวเพื่อเป็นเพื่อนคอยเฝ้าดูแลโรงฆ่าสัตว์ เมื่อตอนปลายปี2560 มีชายคนหนึ่งอยู่ในละแวกดังกล่าวเข้ามาบอกว่า สุนัขของตนไปกัดแพะของเขา ทั้งที่ไม่มีหลักฐาน โดยบอกให้ตนชดใช้ค่าเสียหาย เนื่องจากแพะตาย แต่ตนไม่มีเงิน จึงไม่สามารถที่จะชดใช้ได้ อีกทั้งไม่ทราบว่าสุนัขของตนไปกัดแพะของเขาจริงหรือไม่ ชายคนดังกล่าวขู่ว่าจะมายิงสุนัขตายให้หมด จากนั้นค่ำวันเดียวกันก็มายิงเจ้าโอเว่น สุนัขเพศผู้ อายุ 3 ปีของตนกระสุนเข้าที่ท้องได้รับบาดเจ็บ แต่โชคดีที่มีคนใจบุญช่วยพาไปรักษาจนหาย   ต่อมาเมื่อวันที่ 4 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวก็เข้ามายิงเจ้ากุด สุนัขเพศเมียอีกตัว ได้รับบาดเจ็บที่ขาหน้าข้างซ้าย ตนก็รักษาตามมีตามเกิด โดยใส่ยาให้ แต่มันมีกระสุนฝังอยู่ทำให้มันทรมาน แต่ก็ไม่มีเงินไปรักษา ซึ่งคนที่ยิงบอกว่าจะมายิงอีก ตนจึงไปแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งตำรวจก็บอกว่าจะเรียกตัวคนยิงไปสอบสวน แต่ตนก็ไม่สบายใจ อยากวอนขอร้องให้หยุดยิงสุนัขได้แล้ว และอย่ามาทำร้ายตนเลย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง