ปทุมธานี!! รร.ลิ้นจี่จัดงานวันเด็กอัดแน่นของขวัญอาหารจัดเลี้ยงของหลากหลายหน่วยงาน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ม.ค.61 ที่โรงเรียนลิ้นจี่อุทิศ หมู่ 6 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ มีหลายหน่วยงานนำอาหารเครื่องดื่มมาเลี้ยงและมอบของขวัญให้เด็กนักเรียนต่างมีความสุขและสนุนกสนานกับกิจกรรมที่โรงเรียนจัดขึ้นเพื่อเด็กในวันนี้


โดยโรงเรียนลิ้นจี่อุทิศ เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก เปิดสอนระดับอนุบาล ถึง ป.6 มีอาคารเรียน 1 หลัง เป็นไม้ใต้ถุนสูง ขึ้นกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษา ปทุมธานี เขต 1 มีนักเรียนจำนวน 76 คน เป็นชาย 60 คน และหญิง16คน มีครูสอบทั้งหมด 7 ท่าน ซึ่งเป็นเด็กของโรงเรียนลิ้นจี่อุทิศจากเป็นเด็กจากสถานสงเคราะห์เยาวชน มูลนิธิมหาราช และเด็กนักเรียนในพื้นที่

ด้านน.ส.จารุชา สมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนลิ้นจี่อุทิศ กล่าวว่า ที่ผ่านมาทางชุมชน ผู้ปกครอง หน่วยงานเครือข่าย สมาคมนักข่าวปทุมธานีได้มาให้ความช่วยเหลือทางโรงเรียนเสมอมา ซึ่งในวันนี้มีพ่อค้าประชาชนบริษัทห้างร้านต่างๆ และทางชุมชนและผู้ปกครองที่ได้นำอาหาร เครื่องดื่ม มาเลี้ยงเด็กๆของโรงเรียนร่วมถึงมอบของขวัญให้กับเด็กในกิจกรรมวันเด็กของทางโรงเรียนที่จัดขึ้น ทำให้เด็กดีใจและสนุกสนานมีความสุข ร่วมถึงต้องขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ให้ความสำคัญกับเด็กเป็นอย่างมาก.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง