สะเทือนใจรับวันเด็ก..!? กระบะโหด ซิ่งตบ จยย.นักเรียนซ้อน 3 ทำคนขับวัย 13 เสียหลัก พุ่งชนท้ายรถที่จอดริมถนนซ้ำ! เสียชีวิต 1 สาหัส 2 ราย

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 12 มกราคม 2561 / ร.ต.อ.สมศักดิ์ ปวงสุข รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบเหตุรถชนกันบริเวณโค้งฟาร์มจระเข้ ถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา หมู่ 8 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง

 

 

 


โดยในที่เกิดเหตุพบ ด.ช.พรากเพียร น้อยภู่ อายุ 13 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน ขคษ 767 ฉะเชิงเทรา ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุในเวลาต่อมา ส่วนคนซ้อนทราบชื่อคือ ด.ช.ธรรมรัตน์ แสงทอง อายุ 12 ปี และด.ช.ปราโมทย์ มีพงษ์ อายุ 13 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง ใกล้กันพบ รถกระบะอีซูซุ มังกรทอง สีบอร์น ทะเบียน บม 7168 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ข้างทาง ซึ่งบริเวณด้านท้ายฝั่งขวาของตัวรถถูกชนพังเสียหาย มีนายสำอางค์ เอี่ยมท้วม อายุ 65 ปี เป็นเจ้าของรถ เบื้องต้นทราบว่าทั้งสามคนเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดล่างบางปะกง(บวรวิทยายน3) โดยที่โรงเรียนมีงานจัดกิจกรรมวันเด็ก ซึ่ง ด.ช.พรากเพียร และ ด.ช.ปราโมทย์ ได้ทำกิจกรรมเต้นประกอบเพลงในงานวันเด็กด้วย พอเต้นเสร็จทั้งสามคนได้รีบขี่รถจักรยานยนต์จะออกมาทำธุระแล้วมาประสบอุบัติเหตุขึ้น

 

 

ด้านนายสำอาง เจ้าของรถให้การว่าขณะเกิดเหตุตนยืนอยู่ข้างทาง เห็นรถกระบะสองคันขับแข่งกันมา โดยมีรถจักรยานยนต์ของนักเรียนทั้งสามคนขี่อยู่ไหล่ทาง พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ รถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ก็โยกตบรถจักรยานยนต์ของนักเรียนทั้งสามคนจนทำให้เสียหลักมาชนท้ายรถตนเต็มแรง ก่อนจะขับไปจอดห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร พอมีชาวบ้านเดินจะไปที่รถก็รีบเร่งเครื่องขับหลบหนีไปทันที โดยทางตำรวจจะเร่งดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหารถคันที่ก่อเหตุคันนี้ต่อไป

 

 

ภาพ / ข่าว  ก้องเกียรติ  พุทธิรังสิมาภรณ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ฉะเชิงเทรา