ปิดคดีหนุ่มหัวร้อน..จุดไฟเผารถเพื่อนบ้าน!! ล่าสุด..รวบแล้วคาเตียงคนไข้ หลังเซ่อซ่าถูกย่างสด ขณะก่อเหตุระทึก! งานนี้รับมึนๆ "ผมเมา" (คลิป)

ความคืบหน้า!!คดีทาสอารมณ์เผารถเพื่อนบ้าน เสียหายถึง 2 คัน ล่าสุดชุดสืบสวน สภ.หนองขาม ตามรวบคาเตียงคนไข้ ขณะหลังก่อเหตุแล้ว ได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวก ขณะจุดไฟเผารถ  แอบมารักษาตัวที่โรงพยาบาลฯในพื้นที่ศรีราชา  ซึ่งได้รับบาดเจ็บถูกไฟลวกแขทั้งสองข้างได้รับบาดเจ็บ แบบเวรกรรมตามทันตาเห็น  พร้อมเปิดปากสารภาพ แบบมึนๆว่า " ผมเมา "

 

 

 

 

 

 


           ในวันนี้(12 ม.ค.61)ที่สภ.หนองขาม พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.ได้เปิดเผยถึงความคืยหน้าคดี เผารถยนต์ ที่ ม.2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าจากสอบสวนผู้ก่อเหตุ คือนาย สมศักดิ์  กาวิบูลย์ อายุ 35 ปีเจ้าของร้าน ดีดีโมบาย ร้านขายโทรศัพท์ที่อยู่ติดกับร้าน พิชัยแอร์บ้าน เจ้าของรถที่ถูกนาย สมศักดิ์ แอบเอาน้ำเบนซิน ราดแล้วจุดไฟเผา จนไฟลุกท่วมและตัวเองก็ถูกไฟลวกที่แขนทั้งสองข้างจนได้รับบาดเจ็บ และไฟได้ลุกลามไฟไหม้รถยนต์อีกครั้งของร้าน ซักรีด ที่จอดอยู่ติดกันกับรถปิกอัพที่ถูกเผา จนได้รับความเสียหายไปอีกคัน

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดทางชุดสืบสวน ได้ติเตามรวบตัวได้แล้ว ขณะนอนรักษาตัวอยู่ใน รพ.ในพื้นที่ศรีราชา นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หนองขาม   โดยนาย สมศักดิ์ ยอมรับว่า ชายที่เทราดน้ำมันใส่รถในกล้องวงจรปิดคือ ตนเอง ส่วนสาเหตุการก่อเหตุ  นายสมศักดิ์ บอกแบบ มึนๆว่า " ผมเมา " สั้น  ซึ่งจากการสอบสวนทางฝ่ายผู้เสียหาย ได้รับการยืนยันว่า เกิดเขม่นกัน และทะเลาะกันมีปากเสียงกันมาหลายครั้งแล้ว โดยทางฝ่ายนาย สมศักดิ์ มักจะหาเรื่องทะเลาะตลอดมา โดยก่อนก่อเหตุ ชาวบ้านในระแวกนั้นเห็น นาย สมศักดิ์ ดื่มเบียร์ จนดึก  และคาดว่าพอเมาได้ที่ เกิดนึกถึงเรื่องที่ทะเลาะ เลยนึกโมโห(ทาสอารมย์) แอบไปเอาน้ำมาราดรถแล้วจุดไฟเผา  โดยไม่รู้ว่าการกระทำของตนเอง  ไม่ได้รอดพ้นจากการบันทึกภาพของกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งอยู่หน้าร้านซ่อม จยย.ฝั่งตรงข้าม  แถมยังถูกเวรกรรมตามทันตาเห็น  ไฟลุมท่วมจนลวกแขนทั้งสองข้างได้รับบาดเจ็บ แบบเกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังจาก ทางเจ้าหน้าจะได้ควบคุมตัวไว้พร้อมแจ้งข้อหา วางเพลิง  เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  สิงห์ทอง   นามมาลา  /สมชาย  แก้วนุ่ม    ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง