ซิ่งด่วนนรก!! โชเฟอร์ควบพ่วง 24 ล้อ ซัดยาวไป ยาวไป เหินคอสะพาน พุ่งชนต้นไม้ คนขับเจ็บ เมียไม่มีแม้รอยข่วน

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 12 ม.ค.61 ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่ามีรถพ่วงเสียหลักชนต้นไม้คนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ บนถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี กม.ที่13 มุ่งหน้าสุพรรณบุรี หมู่ 3 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูและอาสาเคลื่อนที่เร็วคูบางหลวง

 


ที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 24 ล้อ หมายเลขทะเบียน 84-0377 สุพรรณบุรี ลูกพ่วงหมายเลขทะเบียน 84-0378 สุพรรณบุรี สภาพชนกับต้นไม้บริเวณหน้ารถเสียหาย คนขับชื่อ นายดำรง พาสะพูล อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 130/113 หมู่ 5 ตำบลไผ่ขวาง อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี สภาพติดอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ ที่โคนขาติดกับคอนโซนหนีบ มูลนิธิร่วมกตัญญูใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยนำตัวคนขับออกมาจากตังรถใช้เวลากว่า 30 นาที และนำส่งโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว ส่วนภรรยาที่นั่งมาด้วยกันไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

    ด้านนายดำรง พาสะพูล คนขับรถพ่วง กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถพ่วงบรรทุกข้าวสารไปส่งที่ จ.ฉะเชิงเฉรา ขากลับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับรถพ่วงขึ้นสะพานข้ามคลองลัดยายแดงด้วยความเร็ว ขณะที่ลงสะพานควบคุมรถไม่ได้จนเสียหลักพุ่งไปชนต้นไม้ริมถนน ยังโชคดีที่รถไม่พลิกคว่ำ

    ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามคนขับรถพ่วงและภรรยาถึงสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ จากนั้นได้ประสานรถลากเพื่อเคลื่อนย้ายรถพ่วงออกจากที่เกิดเหตุและระบายการจราจร เบื้องต้นสามารถใช้เส้นทางได้ปกติแล้ว

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง