เอาอีกแล้ว..!! ชาวบ้านแตกตื่น หลังกลุ่มเด็กแว้นกว่า 50 คัน ออกมารวมตัวกัน คิดว่าเตรียมปิดถนนซิ่ง ที่ไหนได้ทำเอาพากันซึ้งหัวใจสุดๆ!? (ชมคลิป)
วันที่ 13 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ บริเวณหน้าร้าน ที.โอ อะไหล่แต่ง อำนาจเจริญ มีกลุ่มเด็กแว้นดันโลอำนาจเจริญ จำนวนกว่า 50 คัน รวมตัวที่บริเวณดังกล่าว สร้างความตกใจให้กับผู้ที่สัญจรไปมา และประชาชนในละแวกดังกล่าว เนื่องจากเป็นช่วงกลางวันแสกๆ ทำให้กังวลใจว่า เด็กแว้นกลุ่มนี้จะทำการปิดถนนแข่งรถกัน แต่ที่ไหนได้ เด็กแว้น ดันโล กลุ่มตัวรวมตัวกันเตรียมนำของขวัญ ขนม นม เนย ไปแจกให้กับเด็กยากไร้ที่ขาดแคลน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2561 นี้

 


 

นายอรรถวุฒิ ช้อนทอง หัวหน้ากลุ่มดันโลอำนาจเจริญ กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ 4 แล้วที่ตนและน้องกลุ่มดันโล จำนวนกว่า 50 คัน ได้พากันออกเงินกันเพื่อนำไปซื้อ ขนม นม เนย ฯลฯ เพื่อนำไปบริจาคให้กับเด็กๆ ที่ยากไร้ขาดแคลน โดยปีนี้กลุ่มของตนได้ร่วมกับกลุ่มโมโตคอส พากันนำสิ่งของที่รวบรวมกันได้ และสิ่งของที่ได้รับการบริจาคจากผู้ใหญ่ใจดีหลายๆท่าน ไปมอบให้กับเด็กๆ นักเรียนศูนย์เด็กเล็ก ที่เทศบาลเทพวงศา อ.เขมณาบ จ.อุบลราชธานี ที่มีฐานะยากจนและขาดแคลน อีกทั้งตนและกลุ่มน้องๆ ยังได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆ ให้กับน้องๆ เด็ก ได้ร่วมสนุกกันด้วย ซึ่งตนและกลุ่มน้อง ดันโล เชื่อว่าจะเป็นการสร้างความสุขให้กับเด็กๆ น้องๆ ที่ไม่สามารถจะไปร่วมกิจกรรมวันเด็กที่ทางจังหวัดจัดขึ้นได้ เหมือนกับเด็กคนอื่นๆ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง