จ้องตาเป็นมัน!!ผู้ว่าฯพะเยาเอาใจเด็กสุดๆมอบตุ๊กตาหมีตัวโตและของขวัญอีกเพียบในงานวันเด็กทหารโชว์ยุทโธปกรณ์สุดตระการตา บรรยากาศสุดคึกคัก
           วันนี้ (13 ม.ค.61)  บรรยากาศการจัดงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ของจังหวัดพะเยาที่บริเวณลานเอนกประสงค์เทศบาลเมืองพะเยา ริมกว๊านพะเยา เป็นไปด้วยความคึกคัก โดยตั้งแต่เช้ามีผู้ปกครองพาบุตรหลานทยอยเดินทางเข้ามาร่วมงานที่ทางจังหวัดพะเยาจัดขึ้นเป็นจำนวนมาก  โดยมีนายประจญ  ปรัชญ์สกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานเปิดงานฯ  ซึ่งปีนี้ทางจังหวัดพะเยา ได้ร่วมกับ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัด ขึ้น เพื่อให้สังคมได้ตระหนักในความสำคัญของเด็ก และเยาวชนของชาติตามคำเชิญชวนขององค์กรสหพันธ์เพื่อสวัสดิภาพเด็กระหว่างประเทศแห่งสหประชาชาติ   


จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาได้อ่านสารวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 ของนายกรัฐมนตรี มอบเกียรติบัตรแก่เด็กและเยาวชน และมอบขวัญเด็กที่มาร่วมงาน ซึ่งปีนี้ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา  และนายกเหล่ากาชาดจังหวัด ก็ได้นำของขวัญต่างๆ โดยเฉพาะตุ๊กตาหมีตัวโตมามอบให้กับเด็กๆด้วย  ซึ่งเด็กๆที่มาร่วมงานในปีนี้ต่างดีใจที่ผู้ใหญ่ใจดีมอบของขวัญให้ในวันเด็กแห่งชาติปีนี้
               โดยภายในงานมีการออกบูทจัดกิจกรรมงานวันเด็กของส่วนราชการในจังหวัดพะเยา , การแสดงของเด็กนักเรียน การแจกอาหารว่างเด็ก , แจกรางวัล ,  การเล่นเกมต่างๆ  การประกวดระบายสี  โดยโดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีบรรดา พ่อ แม่ ผู้ปกครองพาลูกหลานมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง