จังหวัดสระแก้ว ร่วมหลายหน่วยงานจัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2561 อย่างยิ่งใหญ่ (มีคลิป)




         วันนี้ (13 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการจัดงานวันเด็กแห่งชาติของจังหวัดสระแก้ว ว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา นายพรพจน์ เพ็ญพาส ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561  ซึ่งจัดขึ้นที่ ณ โรงเรียนอนุบาลวัดสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว  ซึ่งทางจังหวัดได้ร่วมกับส่วนราชการ และภาคเอกชนจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชนได้รับความสนุกสนาน รื่นเริง กล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์

 


              และยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกภาคส่วนของสังคมได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็ก และเยาวชน ในการปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคม และประเทศชาติ ภายในงานยังมีการมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่เด็กดีเด่น และประกาศนียบัตรยกย่องเชิดชูเด็กไทยมีคุณธรรม ประจำปี 25ุ61

 
 

          โดยผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ยังได้อ่านสาร พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่มอบให้แก่เด็กเนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561ซึ่งกระทรวงศึกษาธิการกำหนดให้วันเสาร์สัปดาห์ที่สองของเดือนมกราคม เป็นวันเด็กแห่งชาติและในปีนี้วันเด็กแห่งชาติตรงกับวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 โดยมีคำขวัญว่า " รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี"  ซึ่งได้รับความสนใจจากเด็ก และเยาวชนในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้น ภายในงานยังมีการเปิดร้านอาหารต่างๆ เพื่อแจกให้แก่เด็ก และผู้ปกครองที่เข้าร่วมงาน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน




ข่าวที่เกี่ยวข้อง