สนุกสุดเหวี่ยง!! พ่อแม่ผู้ปกครองเมืองคอนนำบุตรหลานร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติสนุกสนานสุดเหวี่ยงพร้อมรับของขวัญของรางวัลเพียบ (ชมคลิป)
วันที่ 13 ม.ค. 2561 บรรยากาศการจัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 ที่ จ.นครศรีธรรมราช  นายจำเริญ  ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เปิดห้องทำงานที่ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้เด็ก ๆ เยาวชนและผู้ปกครองเข้าเยี่ยมชมห้องทำงานพร้อมให้นั่งเก้าอี้ผู้ว่าราชการจังหวัดร่วมถ่ายภาพกับเด็ก ๆ เป็นที่ระลึก  เพื่อเป็นการจุดประกายความฝัน หรือสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็ก ๆ และเยาวชนได้ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนหนังสือ และแสงหาความรู้ เพื่ออนาคตที่ดีของตนเอง เพราะเด็ก ๆ คืออนาคตของชาติ พร้อมมีการแจกของขวัญของรางวัล ขนม ไอศครีมให้เด็ก ๆ ทุกคนด้วย ซึ่งได้สร้างความสุขและความสนุกสนานแก่เด็ก ๆ ทุกคน

]


ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ให้โอวาทแก่เด็ก ๆ ขอให้ตั้งใจเรียนและหมั่นศึกษาหาความรู้ ยึดมั่นในสัจจะ ศีลธรรม ทำความดี มีความเพียร เพื่อเป็นแนวทางในการดำรงชีวิต รวมทั้งนำคำขวัญพลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในวันเด็กประจำปี 2561 ที่ว่า "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี" มาเป็นแนวทางในการฝึกฝนพัฒนาตนเองและประเทศชาติสืบต่อไปด้วย

 

ส่วนที่สำนักข่าวนครโพสต์ ตลาดท่าม้า ซอยอัศวะรักษ์ 1 ถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ดร.กณพ เกตุชาติ ประธานบริหารบริษัทในเครื่องเกษตรลุ่มน้ำ จำกัด พร้อมนายสุรโรจน์ มวลมังสอ  ผอ.สำนักข่าวนครโพสต์ ได้ร่วมกันเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ปีที่ 13 โดยมีผู้ปกครองน้ำบุตรหลานกว่า 300 คนมาร่วมกิจกรรม รับของขวัญของรางวัล รับประทานขนม ไอศกรีม และร่วมแสดงออกอย่างสนุกสนาน และที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช พล,ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้จัดกิจกรรมวันเด็กพร้อมมุ่งเน้นปลูกฝั่งเรื่องวินัยจราจร โดยมีการแจกหมวกกันน็อคเด็ก พร้อมของเล่น ของขวัญของรางวัล ขนมต่าง ๆ และการแสดงบนเวที โดยมีผู้ปกครองนำบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน