ฉาวกุฏิแทบแตก..!! พระชั่วทำงามหน้า กลั้นอารมณ์อยากไม่ไหว ใช้นิ้วรัวไม่ยั้งใส่สีกา แบบไม่กลัวบาป โดนชาวเน็ตจวกยับ ก่อนหนีหายไร้ร่องรอย (คลิป)
หลังจากที่มีคลิปหลุดว่อนโซเชียลฯ โพสต์ใช้ชื่อว่า Aanggy Pop เมื่อวันที่ 1 ม.ค.61 เวลา 13.22 น. ข้อความได้กล่าวว่า เกิดเรื่องฉาวอีกแล้ว เจ้าคณะตำบลกับสีกา ซึ่งไม่สมควรเกิดขึ้นในศาสนาที่เรานับถือเมื่อพระสงฆ์รูปนี้หน้าเหมือนเจ้าอาวาสวัดดังแห่งหนึ่งในเขตการปกครง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้ทำตัวไม่เหมาะสมกับสีกาและทำตัวผิดศีลธรรมไม่เหมาะสมสมณสารูป ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาช่วยตรวจสอบเจ้าอาวาสรูปนี้ด้วย โดยภาพคลิปนั้นคล้าย พระครูสุเมธปทุมาภรณ์ อายุ 45 ปี เป็นเจ้าอาวาสวัดประทุมทอง ต.ทุ่งมน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ กำลังใช้มือสัมผัสอวัยวะเพศของหญิงสาวคนหนึ่ง ภายในห้องสำนักสงฆ์

 

 


 

วันนี้(13 ม.ค.61) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง วัดประทุมทอง ต.ทุ่งมน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ พบว่าภายในวัดนั้นมีพระสงฆ์เพียง 3 รูป จากทั้งหมด 5 รูป ไปศึกษาธรรมที่ต่างจังหวัด และอีกรูปก็คือเจ้าอาวาสวัดดังกล่าว จึงได้สอบถาม พระนิตาล กนุตสีโล เป็นรองเจ้าอาวาสวัดปทุมทอง ได้เล่าว่า ภาพคลิปที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียลมีเดียเป็นคลิปภาพจริง และ พระครูสุเมธปทุมาภรณ์ ได้ยอมรับว่าภาพในคลิปนั้นเป็นภาพของพระครูสุเมธปทุมาภรณ์เอง ที่กำลังในมือไปสัมผัสกับอวัยวะเพศของสีกา และตนก็ได้รับทราบจากเจ้าคณะอำเภอได้มีหนังสือมาว่าผิดวินัยสงฆ์อย่างร้ายแรง จึงขอให้ดำเนินการชำระอธิภรณ์โดยเร่งด่วน พระนิตาล กนุตสีโล เป็นรองเจ้าอาวาสวัดปทุมทอง กล่าวว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องคลิปหลุดมาพระครูสุเมธปทุมาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดปทุมทอง ได้หลบหนีหายอย่างไร้รองรอย พร้อมทั้งกุฏิที่พักสงฆ์ของเจ้าอาวาสก็ได้ได้ปิดล็อคกุญแจไม่มีใครอยู่ หลังจากที่มีคลิปหลุดไปยังโลกโซเชียลได้เสนอภาพข่าวพระครูสุเมธปทุมาภรณ์ ที่กระทำกับสีกาดังกล่าว ขณะนั้นยังเป็นเจ้าอาวาสวัดปทุมทอง จากนั้นเจ้าคณะอำเภอและพระในวัด พร้อมคณะกรรมการวัดจึงนำคลิปภาพดังกล่าวมาถามกับท่านเจ้าอาวาสท่านก็ยอมรับเป็นความจริงทุกอย่างก่อนที่ท่านจะหลบหนีไป

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง