หาเรื่องตายแท้ๆ!! หนุ่มพนักงานขับรถวัดดัง เขม่นวัยรุ่นในผับ เกิดไม่พอใจ ออกมาดักรอข้างหน้าหวังเอาเรื่อง สุดท้ายโดนคู่อริควักมีดแทงร่างพรุน!?
เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 14 ม.ค.2561 ร.ต.อ.กิตติศัพท์ ตาพล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราชได้รับแจ้งจาก รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชว่าคนถูกแทงมาเสียชีวิตที่ รพ.ขอให้ออกไปทำการชันสูตรพลิกศพด้วย รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วันชัย สุวรรณรัตน์ สว.สส.และกำลังตำรวจชุดสืบสวนไปทำการชันสูตรพลิกศพ ทราบผู้ตายชื่อนายธีรพงษ์ เภรีภาศ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 16 ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช มีอาชีพเป็นคนขับรถตู้ของวัดกุฎิ ต.ท่าเรือ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้ากลางหน้าอกจำนวน 5 แผล


จากการสอบสวนเบื้องต้นก่อนเกิดเหตุนายธีรพงษ์ ได้พร้อมกับพรรคพวกรวมประมาณ 3 คนได้พากันมาเที่ยวในผับแห่งหนึ่งย่านถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยมีกลุ่มวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวเข้าไปเที่ยวในผับดังกล่าวจำนวนมาก ในขณะนั่งดื่มในผับดังกล่าวนายธีรพงษ์ ได้เกิดเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นกลุ่มหนึ่งแต่ถูกห้ามปรามจากการ์ดของผับ และแยกย้ายกันเสียก่อน

 

  หลังจากผับเลิกแล้วปรากฏว่านายธีรพงษ์ ยังไม่หายแค้นได้เดินออกจากผับเพียงลำพังคนเดียวไปดักรอกลุ่มวัยรุ่นคู่อริที่เขม่นกันผับบริเวณด้านหน้าผับบริเวณถนนสายพัฒนาการคูขวาง และเมื่อกลุ่มวัยรุ่นคู่อริจำนวน 2 คนเดินออกจากไปจะขึ้นรถริมถนน  นายธีรพงษ์ ที่ออกมาดักยืนรอริมถนนอยู่ก่อนแล้วได้เข้าไปสอบถามจนเกิดการเขม่นกันอีกรอบ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นคู่อริทั้ง 2 คนได้ชักอาวุธมีดปลายแหลม 2 เล่มออกมารุมจ้วงแทงหน้าออกนายธีรพงษ์ จำนวน 5 แผลจนฟุบจมกองเลือดแล้วกลุ่มวัยรุ่นทั้งสองได้พากันวิ่งหนีไปขึ้นรถยนต์ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็วทันที

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง