หนีกรรมชั่วไม่พ้น..!! รวบแล้ว 1 มือแทงโหดคู่อริ ดับหน้าผับดังกลางดึก เปิดปากสารภาพ พร้อมปมฆ่าสุดเหี้ยม ฟังแล้วช่างเลือดเย็นเหลือเกิน!?
จากกรณีคนร้าย 2 คนรุมใช้อาวุธมีดรุมแทงนายธีรพงศ์ เภรีภาศ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 16 ต.ท่าเรือ เ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช คนขับรถรับส่งนักเรียนโรงเรียนวัดกุฏิขันติพลามภิรมย์สงเคราะห์ เสียชีวิตที่ริมถนนสายพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง หลังจากมีเรื่องเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นคู่อริกันในผับแห่งหนึ่งในตัวเมือง “คลับ99” เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 14 ม.ค.61 ที่ผ่านมา สาเหตุมาจากทะเลาะวิวาทนั้น ล่าสุดในวันนี้ (17 ม.ค.61) พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้กล่าวถึงความคืบหน้าขาองคดีดังกล่าวว่า ได้รวบรวมพยานหลักฐานและสามารถไปขอจับจากศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อออกหมายจับ 2 คนร้าย และศาลได้อนุมัติหมายจับออกมา และตำรวจได้นำหมายศาลจังหวัดฯ เลขที่ 18/2561 ลงวันที่ 15 ม.ค.61 ไปทำการจับกุมคนร้ายได้แล้ว 1 คน


คือนายสราวุฒฺ หรือเบส กลับอำไพ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/1 หมู่ 5 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็น 1 ใน 2 ผู้ต้องหาที่ถูกศาลออกหมายจับในคดีนี้ โดยตำรวจคุมตัวนายสราวุฒิฯ จากบ้านพักมาสอบสวนและให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันแทงนายธีรพงศ์ฯ จริง ซึ่งในคืนเกิดเหตุได้เขม่นทะเลาะกับนายธีรพงศ์ฯ ในผับก่อนแล้วหลังจากผับเลิกแล้วก็เขม่นกันอีกจึงใช้อาวุธมีดแทงนายธีรพงศ์ฯ จนเสียชีวิต


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง