เปิดปมสังหารโหด!! ชี้ชัดคดีหนุ่มอิตาลี ถูกฆ่าหั่นศพเผานั่งยาง ที่แท้เมียคบชู้จึงรวมหัวกันฆ่าทิ้ง มั่นใจหลังพบหลักฐานเด็ด..!?
วันที่  22 มกราคม 61 ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบึงนาราง พล.ต.ต.ธวัชชัย มวลนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ได้ประชุมทีมสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดี ฆ่าหั่นศพเผานั่งยาง บริเวณจุดเกิดเหตุข้างอ่างเก็บน้ำบ้านบึงทับจั่น ตรงข้ามอบต.แหลมรัง ตำบลแหลมรัง อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร เหตุเกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 19มกราคม ที่ผ่านมา โดยได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และตำรวจท่องเที่ยว ได้สรุปรวบรวมพยานหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ และหลักฐานที่ตรวจค้นภายในบ้านพักของผู้ต้องสงสัย ส่งตรวจพิสูจน์ทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รวมทั้งสืบสวนทางอุปกรณ์เทคโนโลยีสื่อสารในทางลับ ตลอดจนพยานสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะลูกของนางรุธจิรา มาเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน  ซึ่งจะทราบผลพิสูจน์ต่างๆในเร็วๆวันนี้ เพื่อนำไปสู่การออกหมายจับผู้ต้องสงสัย และผู้ร่วมขบวนการฆ่าเผานั่งยางในครั้งนี้...โดย พล.ต.ต.ธวัชชัย  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร กล่าวว่า จากการตรวจสอบวัตถุพยานหลักฐานและพยานบุคคล ซึ่งค่อนข้างชัดเจนว่าผู้ตาย คือนายจูเซปเป เดอ สเตฟานี (โจเซฟ ) อายุ 61 ปี เป็นชาวอิตาลี อย่างแน่นอน  ส่วนนางรุธจิรา เอี่ยมละม้าย ภรรยา ซึ่งขณะนี้ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เพราะหลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปกับสามีใหม่ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส คือนายฮามัวรี่  ซึ่งก็ได้หลบหนีไปพร้อมกับนางรุจิรา พร้อมด้วยรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบอนด์ หมายเลขทะเบียน กค-1374 สมุทรสงคราม นอกจากนี้ยังพบจดหมายที่ นายจูเซปเป เดอ สเตฟานี (โจเซฟ )  ผู้ตายได้เขียนทิ้งเอาไว้ 1ฉบับ มีข้อความว่า “ที่เธอบอกว่ารัก เพราะเพียงต้องการเงินเท่านั้น ไม่เคยเจอใครเลวเท่านี้” ทำให้มีการทะเลาะกันรุนแรง

 


สำหรับนายฮามัวรี่ ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ได้รับการยืนยันจาก สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองว่าเป็นบุคลต้องห้ามในการเข้ามาในราชอาณาจักร จึงเป็นฉนวนเหตุและเกิดทะเลาะกันและเกิดการฆาตกรรมในครั้งนี้ดังกล่าว  อีกทั้งยังพบหลักฐานคือก้นบุหรี่ยี่ห้อเรออฟ ซึ่งไม่มีขายในไทย จึงค่อนข้างชัดเจนว่าผู้ตายคือนายสเตฟารี่ ชาวอิตตาลี่

อ่านข่าวก่อนหน้านี้

-   สุดสยองคาป่า..!! พบศพชายปริศนา ถูกฆ่าโหดหั่นศพแยกส่วน ใส่กระเป๋าเดินทางเผานั่งยาง พบเพียงหลักฐานเป็น เหรียญสกุลเงินต่างประเทศ!? (ชมคลิป)
http://www.tnews.co.th/contents/403846

-  
คืบหน้า..คดีฆ่าหั่นศพเผานั่งยาง !! แกะรอยจากกล้องวงจรปิด บุกค้นบ้านผู้ต้องสงสัยพบหลักฐานอาจเชื่อมโยงคดี (คลิป)
http://www.tnews.co.th/contents/404553


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง