เมียเล่าเป็นฉากๆ..!! เหตุุผัวเก่า คว้าเอ็ม 16 ยิงผัวใหม่ดับคาบ้าน เผยความจริงหมดเปลือก! ขณะ ตร.ตามล่าถึงบ้าน รวบปืนของกลาง แถมเจอยาบ้าอีก!!

 

เมื่อเวลา 14.30 น.  วันนี้ 24 ม.ค.61   ที่ห้องเก็บศพ  รพ.นาดี จ.ปราจีนบุรี นางอุไรพร บำราบ อายุ 35 ปี  พร้อม  นางบัวศรี พรมสุวรรณ อายุ 65 ปี มารดาเลขที่ 470/4 หมู่ 3 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี  ได้เดินทางมารับศพของนายกิติ บำราบอายุ 37 ปี สามี  เลขที่173 หมู่ 1 ต.เกาะลอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี   ที่ถูกนายนพสิทธิ พงษ์แก้ว(โก๋) อายุ 44 ปี สามีเก่า เลขที่ 101/1 หมู่ที่ 7 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรียิงเสียชีวิตเหตุเกิดช่วงกลางดึกวันที่ 23 ม.ค.61  

 

ร.ต.อ.เจนณรงค์  ละครรัมย์ รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า  “ช่วงกลางดึกวานนี้ ( 23 ม.ค.) ได้รับแจ้งจากพลเมืองว่ามีเหตุ  นายกิติ บำราบอายุ 37 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตในห้องเช่าเลขที่ 470 ม.3 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรีข้างโรงเรียนอนุบาลนาดี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นได้รุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนและกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรีพบผู้เสียชีวิต (นายกิติ)สภาพนอนหงายหน้า เสียชีวิตภายในกลางห้องเช่า  นุ่งกางเกงขายาวสีดำสวมเสื้อแขนสั้นสีกรมท่า มีบาดแผลถูกอาวุธปืนคาบิน  กระสุนยิงใต้ราวนมข้างซ้าย 1 นัด  พบปลอกกระสุนตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนร้ายผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือนายนพสิทธิ พงษ์แก้ว(โก๋)  อายุ 44 ปี เลขที่ 101/1 หมู่ที่ 7 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังก่อเหตุได้ขับรถเก๋งสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนหลบหนีไป

 

 

 


สอบสวนเบื้องต้นนทราบว่าก่อนเกิดเหตุช่วงเวลา18.30 น.วานนี้(23ม.ค.) นายนพสิทธิ พงษ์แก้ว(โก๋)  ซึ่งเป็นสามีเก่าของนางอุไรพร ที่เลิกรากันมากว่า 17 ปี ได้มาเยี่ยมบุตรสาวที่ห้องดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตนายกิติ สามีใหม่  ได้ออกไปดื่มเหล้ากับพ่อตาที่ข้างนอกบ้าน  เมื่อกลับมาเห็นอดีตสามีของภรรยากำลังคุยกับลูกเลี้ยง เกิดหึงหวงเกรงว่าจะหวนกลับไปคืนดีกับภรรยา จึงเข้าไปในห้องนอน  บอกให้นางอุไรพร ภรรยาไปเคลียร์กับอดีตสามี  ฝ่ายภรรยา  แจ้งวาตนเองกับสามีเลิกรากันไปนานแล้วไม่เกี่ยวข้องกัน ให้ไปคุยกันเอง  ผู้เสียชีวิตได้ออกมาคุยกับอดีตสามี  แต่มีปากเสียงทะเลาะกัน   ฝ่ายอดีตสามีได้ขอตัวกลับ  
ขณะกำลังขึ้นรถเก๋งกำลังออกรถ ผู้เสียชีวิตได้วิ่งตามออกมา และกระชากประตูรถ จึงถูกยิงสวนกลับด้วยอาวุธปืน รวม 2 นัด และวิ่งหนีกลับเข้ามาในบ้านเสียชีวิตดังกล่าว”

 

(อ่านข่าวก่อนหน้า: เอ็งมันเป็นศัตรูหัวใจ..!! ผัวเก่าโคตรโหด เกิดฉุนจัด คว้าเอ็ม16 ยิงผัวใหม่ดับคาที่ หลังกลับมาเยี่ยมลูกสาว และเกิดมีปากเสียงกัน!? (ชมคลิป))

 

 

 

ด้านนางอุไรพร บำราบ ภรรยา ผู้เสียชีวิต  กล่าวว่า  “ก่อนเกิดเหตุประมาณ 20.00 น.วานนี้ (23 ม.ค.)  นายนพสิทธิ พงษ์แก้ว(โก๋) สามีเก่าที่เลิกรากันมากว่า 17 ปีเศษแล้ว  ได้มาเยี่ยมบุตรสาวที่เกิดกับตน   ขณะนั้นนางบัวศรี พรมสุวรรณ มารดา ห่อขนม กลางห้องกับบุตรสาว ส่วนตนเอง   อยู่ในห้องนอน     นายกิติ สามีใหม่ได้เข้ามาเห็น   และเข้าที่ห้องที่ตนนอนอยู่และบอกว่า   ผัวมึงมาออกไปเคลียร์กับมัน    ตนได้บอกกับสามีใหม่ว่าชีวิตตนเองกับสามีเก่าจบกันไปแล้ว   ให้มึงไปคุยกันเอง    สามีใหม่จึงออกไป   จากนั้นทั้งคู่เกิดทะเลาะมีปากกัน และสามีเก่าได้ออกจากบ้านไป    ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้นนอกบ้านรวม 2 นัดซ้อน ๆ  ตนได้วิ่งออกมาดูเห็นสามีใหม่ถูกยิงและวิ่งกลับเข้ามาในบ้านและเสียชีวิตส่วนสามีพร้อมรถเก๋งขับหนีมุ่งหน้าไปทางตัวอำเภอนาดี”นางอำไรพรกล่าว

 

ต่อมา เวลา15.00 น.พ.ต.อ.จิรโรจน์  โรจภานุพัชร์ ผกก.สภ.นาดี กล่าวว่า “หลังเกิดเหตุผู้บังคับบัญชา ได้เร่งรัดคดีและได้ขออนุมัติหมายจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้ว  พร้อมติดตามไปยังบ้านพักลูกน้องผู้ต้องหา พบอาวุธปืนคาบินที่ใช้ก่อเหตุ 1 กระบอก และยังตรวจพบยาเสพติด (ยาบ้า) จำนวน 45 เม็ด จึงตั้งข้อสงสัยคนร้ายพัวพันธุรกิจไม่ถูกต้อง เพราะก่อนหน้าเคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้ว รวม 2 ครั้ง  และเร่งติดตามการหลบหนีอย่างเต็มที่”พ.ต.อ.จิรโรจน์  กล่าว

 

 

 


***ภาพ - ข่าว มานิตย์  สนับบุญ /ทองสุข  สิงห์พิมพ์/ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี ***
ข่าวที่เกี่ยวข้อง