เปิดหน้าไอ้ลูกทรพี..! รวบแล้ว ลูกอำมหิต ฆ่าโหดพ่อบังเกิดเกล้า ตร.แจ้งข้อหาหนัก พ่วงค้านการประกันตัว สุดอึ้ง เจอประวัติฉาวอื้อ..โหดนรกจริงๆ!?
พ.ต.อ.สมชาย ชำนิ ผกก.สภ.สวรรคโลก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ออกติดตามไล่ล่านายยอดธง มิดชิด อายุ 42 ปี ลูกในไส้ที่ฟันพ่อบังเกิดเกล้า ด้วยมีด ที่คอ กกหูหลายแผล จนนายแทน มิดชิด อายุ 69 ปี ผู้เป็นพ่อ นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดตายคาที่   ที่บ้านเลขที่ 123 ม.8  ต.ปากน้ำ อ.สวรรคโลก  จ.สุโขทัย จากนั้นใช้รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีแดง ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้ตาย ขับหลบหนีไปหาญาติที่ อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และกบดานในทุ่งนา ที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เจ้าหน้าที่จึงได้ปลอมตัวสืบหาข่าวและจับกุมตัวนายยอดธง ได้ในที่สุด

(อ่านข่าวก่อนหน้า)

โคตรเหี้ยมอำมหิต..!! เฒ่าวัย 69 ถูกฆาตกรปริศนา คว้ามีดฟันเข้าที่ท้ายทอยเละ ก่อนซิ่ง จยย.หายวับ! ทิ้งพ่อเฒ่านอนจมกองเลือดดับอนาถ (คลิป)

เลวสะท้านนรก..!! ตร.ออกหมายจับ ฆาตกรโหด หลังคว้ามีดกระหน่ำฟันพ่อเฒ่า ดับสยองตรงใต้ถุนบ้าน เผยที่แท้ไม่ใช่ใคร...มันคือลูกแท้ๆในไส้!? (ชมคลิป)

 

 


โดยนายยอดธง   ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่านายแทน(พ่อ) ด้วยมีดหวาดที่ใช้ถากหญ้า  หลังจากมีปากเสียงกันแล้วนำมีดไปโยนทิ้งในพงหญ้าข้างบ้าน  หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายยอดธง  มิดชิด มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณที่เกิดเหตุ  ซึ่งขณะทำแผนนั้น นายยอดธง ผู้ต้องหาให้การวกวน และทำตัวสับสนคล้ายพยายามปฏิเสธข้อหา พ.ต.อ.สมชาย  ชำนิ ผกก.สภ.สวรรคโลก จึงได้นำตัวนายยอดธง   มาตรวจหาสารเสพติด เพิ่มเติม ที่โรงโรงพยาบาลสวรรคโลก

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง