จับตัวได้แล้ว!! 2 ฆาตกรสาวไทยสมคบชู้หนุ่มฝรั่งเศส ฆ่าหั่นศพผัวเฒ่าชาวอิตาลี เผานั่งยาง สอบสาวลึกคาดมี "หนุ่มไทย" ร่วมลงมือ..!??
วันที่ 29 มกราคม 61 พล.ต.ต.ธวัชชัย  มวญนรา  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบึงนาราง เพื่อทำการสอบสวนในคดีฆ่าหั่นศพเผานั่งยางที่เกิดขึ้นเมื่อหลายวันที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการจับกุมนายอาโมรี ริโก ชาวฝรั่งเศส ซึ่งถูกออกหมายจับว่าร่วมกันฆ่านายจูเซปเป้ เดอ สเตฟานี ชาวอิตาลี สามีของนางรุธจิรา อายุ 62 ปี แล้วอำพรางศพไปเผานั่งนางบริเวณข้างอ่างเก็บน้ำบ้านบึงทับจั่น ตำบลแหลมรัง อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา โดยเมื่อเวลา 04.00 น.ของวันนี้ ตำรวจ สภ.บึงนารางได้ไปรับตัวผู้ต้องหามามาจากตำรวจ สภ.โกสัมพี จ.กำแพงเพชร มาทำการสอบสวนที่ สภ.บึงนาราง โดยผู้ต้องหาคือ นายอาโมรี ริโก ชาวฝรั่งเศส ได้ให้การปฏิเสธว่า ไม่ใช่ผู้ลงมือฆ่า นายจูเซปเป้ เดอ สเตฟานี ชาวอิตาลี


โดยให้การว่า ในวันเกิดเหตุตนเองเช่าอยู่อีกแห่งหนึ่งในตำบลทุ่งใหญ่ อ.โพธิ์ประทับช้าง  จ.พิจิตร มีส่วนร่วมแค่เพียงมารับ นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย ชู้รัก หลบหนีเท่านั้น และยังให้การพาดพิงว่ามีชายไทยอีกคนหนึ่งเป็นผู้ลงมือร่วมกับ นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง